Hợp tác quảng cáo

Bác sĩ chỉ ra 4 lý do không nên tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 29/01/2023
Những người tắm buổi sáng thường ca ngợi những lợi ích của thói quen thức dậy của họ. Chẳng hạn, nó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng hiệu quả, giúp bạn có một ngày đầu tóc đẹp và giúp bạn bớt đổ mồ hôi sau tất cả những lần trằn trọc trên giường. Nhưng tắm buổi sáng có nhược điểm của chúng.

3 sai lầm cần tránh khi tập luyện buổi sáng để sống lâu hơn

Khỏe + - 7:00 PM | 11/01/2023
Muốn khỏe mạnh thì tập thể dục là điều cần thiết. Có một câu nói rằng “kế hoạch của một ngày nằm ở buổi sáng”. Nhiều người chọn tập thể dục vào buổi sáng để vận động cơ thể sau một đêm ngủ, để họ tỉnh táo hơn và cống hiến hết mình cho công việc và cuộc sống trong ngày.

Những dấu hiệu xuất hiện vào buổi sáng cánh báo bạn đang tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Khỏe + - 4:00 PM | 25/12/2022
Bệnh tiểu đường thường được gọi là kẻ giết người thầm lặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chung của cơ thể. Nó dần dần gây ra các biến chứng nghiêm trọng dẫn đến các vấn đề về tim, tổn thương thận, các vấn đề liên quan đến thị lực và các mối lo ngại khác.

Bỏ bữa hoặc ăn hai bữa gần nhau đều làm tăng nguy cơ tử vong, đây là khoảng thời gian tốt nhất giữa hai bữa ăn

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 14/12/2022
Giấc ngủ của con người có đồng hồ sinh học, dạ dày và ruột cũng có lịch ăn uống đều đặn, nhưng hiện nay rất ít người có thể ăn đúng ba bữa. Nhiều người thường sáng dậy muộn, nghỉ lễ ngủ muộn, có khi bỏ bữa sáng và đến buổi trưa lại bận làm việc, học tập, bỏ lỡ bữa ăn trưa.

Mùa đông, bệnh nhân tiểu đường nên ăn trái cây gì?

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 23/11/2022
Có rất nhiều loại trái cây theo mùa vào mùa đông, chẳng hạn như kiwi, bưởi và trái cây họ cam quýt. Một số loại trái cây có chứa nhiều đường fructose dễ tiêu hóa và hấp thụ dẫn đến tăng đường huyết sau bữa ăn. Nhưng có một số loại trái cây mà bệnh nhân tiểu đường có thể ăn, đặc biệt là trái cây ít đường.

Buổi sáng thức dậy với nhiều chất nhầy ở mắt có thể là dấu hiệu của 3 loại bệnh, đừng nghĩ quá đơn giản

Gia đình khỏe - 11:26 AM | 06/11/2022
Mọi người đều sẽ bị tiết dịch nhầy ở mắt. Bình thường dịch nhầy ở mắt chỉ là một ít hạt màu trắng hoặc vàng nhạt, nhưng nếu bạn đột nhiên thấy dịch nhầy ở mắt tăng lên và đặc, kèm theo hôi miệng, phân khô, khô miệng, loét miệng, đau họng và các triệu chứng khác, đó có thể là dấu hiệu nhắc nhở bạn đang tức giận.

Uống nước mật ong vào buổi sáng có 3 lợi ích này nhưng cũng có 3 điều cấm kỵ

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 12/10/2022
Là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao, bạn có thể ăn mật ong đúng cách mà không gây béo phì và đường huyết cao. Nhưng vì mật ong rất ngọt nên hầu hết mọi người không ăn mật ong trực tiếp mà pha thêm nước và chanh để tạo thành nước mật ong chanh chua ngọt.