Hợp tác quảng cáo

Nếu thường xuyên nổi đóa lên và chỉ muốn lao vào đánh nhau với bạn đời của mình, cần chú ý ngay đến chứng hạ đường huyết

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/04/2021
Nếu bạn cảm thấy chỉ muốn la hét đánh nhau mỗi đêm với người bạn đời của mình, bạn nên kiểm tra đường huyết. Một nghiên cứu mới cho thấy, hạ đường huyết khiến những người đã kết hôn dễ tức giận hơn với bạn đời.

6 cách thông minh để đối phó với những người đang cố ý 'dìm hàng' bạn

Sống tâm lý - 9:00 AM | 16/04/2021
Một số người có thói quen bày tỏ thái độ, hành vi, lời nói... coi thường có tác động tiêu cực lên tâm lý chúng ta. Tuy không thể ngăn cản, chúng ta vẫn nên có những phản ứng khi gặp những hành động như vậy. Dưới đây là 6 cách giúp bạn đối phó với những người thường cố tình hạ thấp người khác mà không tạo ra bất kỳ xung đột nào.

Làm sao để loại bỏ căng thẳng, lo âu trong cuộc sống? Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích dành cho bạn

Sống tâm lý - 8:00 PM | 10/02/2021
Cuộc sống hàng ngày có quá nhiều mục tiêu để phấn đấu khiến bạn đôi khi phải chịu áp lực thật căng thẳng. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Dưới đây là 5 lời khuyên, bạn có thể áp dụng để loại bỏ căng thẳng, vực dậy tinh thần hiệu quả.

Lý do bất ngờ khiến các cặp vợ chồng nên ngủ riêng giường

Khỏe + - 11:43 AM | 03/11/2020
Nếu bạn đã từng bị đánh thức sau một giấc ngủ ngon lành bởi tiếng động bất ngờ vào ban đêm, điều đó khiến bạn khó tập trung ngủ trở lại. Nhiều cặp vợ chồng có lịch làm việc khác nhau, điều này ảnh hưởng đến thời gian ngủ và cách ngủ của mỗi người.

Cách chọn mũ phù hợp với khuôn mặt của bạn

Làm đẹp - 11:16 AM | 12/05/2020
Nhiều người gặp vấn đề khi chọn mua một chiếc mũ phù hợp với khuôn mặt. Có những chiếc mũ nhìn manocanh đội rất sang trọng, quý phái nhưng lại không hề đẹp khi bạn đội thử. Ngược lại, có chiếc mũ thoạt nhìn bạn không hề ưng nhưng khi đội vào lại rất phù hợp.

Hạnh phúc bắt nguồn từ sự ràng buộc

Sống tâm lý - 8:00 PM | 22/02/2020
Khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người đều tìm cho mình một người bạn đời để mưu cầu hạnh phúc, cùng nhau vui sống cho đến ngày đầu bạc răng long. Không ít người còn nguyện sống chung, không chỉ đời này mà những kiếp về sau vẫn tiếp tục đồng hành.

Rạn da ở mẹ bầu và những cách khắc phục đơn giản

Làm đẹp - 7:00 PM | 11/02/2020
Rạn da là một biểu hiện phổ biến xảy ra đối với nhiều mẹ bầu. Đây cũng chính là một trong những khuyết điểm khiến các chị em kém tự tin khi phải đối diện với bạn đời và cả bản thân mình. Vì vậy, bạn cần chú trọng vào việc chăm sóc da trong khoảng thời gian mang thai.

Mất ngủ liên tục gây ra những biến chứng gì?

Khỏe + - 10:44 AM | 24/10/2019
Mất ngủ liên tục khiến bạn phải đối mặt với vô số biến chứng nguy hiểm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và thể lực, gây suy giảm chất lượng cuộc sống. Nhận thức rõ nguy hiểm rình rập xung quanh chứng bệnh này sẽ giúp bạn đối phó với chúng một cách hiệu quả và an toàn.<BR>

3 cách để đối mặt với stress

Sống tâm lý - 9:55 AM | 04/09/2019
Stress ở bất kỳ độ tuổi nào luôn gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và chất lượng cuộc sống, một vài cách sau đây có thể giúp bạn đối mặt với stress, cải thiện suy nghĩ, tâm trạng tích cực hơn.

6 cách biến đôi môi mỏng thành căng mọng

Làm đẹp - 11:29 AM | 19/01/2019
Bạn mơ ước một đôi môi căng mọng như Angelia Jolie nhưng cha mẹ chỉ cho bạn đôi môi mỏng như sợi chỉ. Phẫu thuật xâm lấn, tiêm chất độn môi có thể khiến bạn thỏa ước nguyện nhưng cũng để lại cho bạn vô số lo lắng vì tác dụng phụ.

Vợ/ chồng không phải lúc nào 'thú tội' cũng là tốt

Sống tâm lý - 5:30 PM | 10/12/2018
Khi nghĩ đã ở vào ngưỡng “không bỏ được nhau” nữa, nhiều người đã chọn cách thú tội với bạn đời của mình những lỗi lầm xưa cũ để lòng được thanh thản. Nhưng những lời tự thú đó có thể làm dấy lên những trận cuồng phong trong gia đình họ.

13 mẹo để bớt đau chân khi phải đi GIÀY CAO GÓT cả ngày

Làm đẹp - 4:51 PM | 19/07/2018
Diện giày cao gót sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và thanh lịch hơn, nhưng chúng không thể là người bạn đồng hành tốt của bạn, mà chúng có thể cơ thể bạn ngày càng tồi tệ hơn, đặc biệt là vào cuối ngày khi bạn đối mặt phải đối mặt với đôi chân đau nhức.