Hợp tác quảng cáo

Vừa dễ ăn lại còn tốt cho sức khỏe, bắp cải được mệnh danh là ''thần dược'' mọi nhà

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 16/02/2022
Nếu bạn cho rằng những loại thực phẩm giàu xơ, đơn cử như rau, củ, quả đều là những món thực khó ăn, rất có thể là bạn chưa từng ăn qua món bắp cải đấy. Vừa dễ ăn, dễ tìm lại còn rẻ, đặc biệt là cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy, nói không hề sai khi ví loại rau này như “thần dược” của mọi nhà.

Thai nhi 30 tuần tuổi phát triển như thế nào?

Cho con - 9:00 AM | 17/01/2022
Thai nhi 30 tuổi đã đạt kích thước như một chiếc bắp cải. Ở tuần này, bé có sự phân biệt rõ ràng ánh sáng, âm thanh cũng như các dấu hiệu khác lạ. Tuần 30 cũng sẽ đánh dấu mốc tháng thứ 8 của thai kỳ theo cách tính dân gian.

Từ cải thiện sức khỏe đường ruột đến tăng cường hệ thống miễn dịch, bắp cải còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe khác

Dinh dưỡng - 12:00 PM | 16/03/2021
Bắp cải là loại rau phổ biến trong các bữa cơm của gia đình Việt. Thế nhưng, phần lớn chúng ta lại chưa biết hết lợi ích của bắp cải đối với sức khỏe. Nếu thường xuyên ăn bắp cải, bạn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe sau:

Bắp cải chế biến được nhiều món ăn nhưng đây là món có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kính ngạc nhất

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 05/03/2021
Dưa bắp cải hay bắp cải muối là tên gọi của bắp cải lên men được sử dụng như một nguồn thực phẩm truyền thống từ xa xưa. Đây là một trong những dạng bắp cải được bảo quản phổ biến và lâu đời nhất với nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

Vì sao ngày càng nhiều người mê chạy bộ?

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 23/09/2020
Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể. Chạy bộ thường xuyên giúp bạn xây dựng hệ xương chắc khỏe, tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch và duy trì cân nặng hợp lý.