Hợp tác quảng cáo

Đừng bao giờ làm 4 điều này trên vùng tam giác của khuôn mặt vì có thể gây nguy hiểm tính mạng

Khỏe + - 7:00 PM | 19/09/2022
Tam giác mặt là khu vực hình tam giác được tạo thành bởi gốc mũi và hai bên khóe miệng. Trong tĩnh mạch của con người đều có van tĩnh mạch để ngăn máu chảy ngược, nhưng ở vùng tam giác nguy hiểm của khuôn mặt này lại thiếu van tĩnh mạch như vậy nên máu có thể chảy theo cả hai chiều, thậm chí còn xảy ra hiện tượng chảy ngược.

Thời điểm tốt nhất để bồi bổ gan vào buổi sáng: Ăn nhiều 3 loại thực phẩm này để dưỡng gan

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 18/09/2022
Bạn không thể trì hoãn việc bồi bổ gan. Gan có nhiều trách nhiệm quan trọng phải gánh vác, dù là sản xuất các yếu tố đông máu, tổng hợp protein, bài tiết các chất độc hại hay thực hiện chức năng tạo máu, tất cả đều cần có sự tham gia của một lá gan khỏe mạnh.

Những lầm tưởng xung quanh các bệnh về tim mạch ai cũng phải biết

Khỏe + - 12:02 PM | 13/09/2022
Ngay cả khi nói đến một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể, nhiều người cũng không cố gắng xác minh sự thật. Đúng vậy, chúng ta đang nói về trái tim. Tuy nhiên, kiến ​​thức của chúng ta về các bệnh tim thường bị suy giảm bởi những thông tin giả mạo và hiểu lầm đáng tiếc.

Không phải bơi lội hay chạy bộ, đây mới là môn thể thao giúp kéo dài tuổi thọ đỉnh nhất

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 03/09/2022
Tập thể dục thường xuyên được biết là có tác dụng kéo dài tuổi thọ và sức khỏe, chẳng hạn như giảm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, cải thiện sức khỏe xương và cơ, ngăn ngừa té ngã, giảm béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, sa sút trí tuệ và ung thư, tăng cường sức khỏe tâm thần và tinh thần…

Cánh tay và đùi của những người thiếu ngủ thường béo hơn, đặc biệt là ở phụ nữ

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 13/08/2022
Nhiều người gặp rắc rối bởi sự tích tụ mỡ trên cánh tay và chân của họ. Ngoài việc tập thể dục có mục tiêu, có một yếu tố khác đã bị bỏ qua, đó là tác động của giấc ngủ đối với sự phân bố chất béo. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người thiếu ngủ có chân và tay dày hơn.

Sát thủ nhà bếp dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ không hút thuốc

Khỏe + - 2:00 PM | 13/08/2022
Thường xuyên ăn đồ ăn mua sẵn bên ngoài sẽ có hại cho sức khỏe. Điều này là bởi hầu hết đồ ăn sẵn được chế biến với nhiều dầu và muối, cấu trúc món ăn đơn lẻ, khẩu phần ăn không cân đối. Bạn thậm chí còn phải lo lắng về việc liệu các nguyên liệu có tươi và an toàn để ăn hay không.

Dấu hiệu phụ nữ mang thai sắp chuyển dạ

Khỏe + - 10:00 AM | 10/08/2022
Khi ngày dự sinh đang đến gần, các bà mẹ tương lai bắt đầu cảm thấy hơi bối rối. Vì thời gian sinh nở có thể đến bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy lo lắng, đặc biệt là vào tuần trước khi dự sinh, sự căng thẳng này sẽ tăng lên.