Hợp tác quảng cáo

Mắc cả gout và tiểu đường rất đáng sợ, đây là những gì bạn cần chú ý để phòng ngừa

Khỏe + - 8:00 PM | 27/07/2022
Bệnh gout, bản thân căn bệnh này không đáng sợ, điều đáng sợ là bệnh gout lại kết hợp với những căn bệnh khác và những tổn thương đối với cơ thể lúc này không phải là ít. Cùng tìm hiểu tác hại của bệnh gout kết hợp với bệnh tiểu đường và người bệnh cần phải chú ý đến điều gì để đảm bảo an toàn.

Bệnh gout có di truyền không?

Khỏe + - 4:00 PM | 22/07/2022
Bệnh gout gây ra những cơn đau thực sự tồi tệ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nhiều người lo lắng rằng bệnh gout và tăng axit uric máu là những bệnh di truyền từ cha mẹ để lại. Vậy Bệnh gout và tăng axit uric máu có di truyền không?

Tăng axit uric máu ngoài việc dễ gây bệnh gout lâu dần sẽ khiến 3 cơ quan này tổn thương

Khỏe + - 7:00 PM | 29/06/2022
Tăng axit uric máu là một biến chứng do cơ thể có quá nhiều axit uric. Bệnh này tuy không có những triệu chứng điển hình ở giai đoạn đầu nhưng nếu không được kiểm soát và ngăn chặn không chỉ dễ gây ra bệnh gout mà còn gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng cho các cơ quan quan trọng khác trong cơ thể.

Những người bị bệnh gout nên biết điều này

Khỏe + - 10:00 AM | 24/04/2022
Bệnh gout là một bệnh liên quan đến khớp gây ra bởi sự lắng đọng của các tinh thể axit uric trong khớp do nồng độ axit uric trong máu quá cao. Nó thuộc loại bệnh thấp khớp chuyển hóa, và tăng axit uric máu là cơ sở của bệnh gout.

Bia có phải là chất tăng tốc cho bệnh gout?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 15/04/2022
Rất nhiều người từ đất liền rất ghen tị với bạn bè miền biển, vì bạn bè miền biển được ăn nhiều hải sản rẻ, nhất là mùa hè lại được kèm bia lạnh, nghĩ đến đã thấy đặc biệt sảng khoái.

5 biến chứng nguy hiểm của bệnh Gout

Video - 7:23 PM | 09/05/2021
Nếu đã từng trải qua những cơn đau do gout, chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu cảm giác đó như thế nào. Cụ thể, các khớp bị cứng, sưng đau, nóng đỏ, đặc biệt là vào ban đêm khiến bạn thức giấc và không thể ngủ trở lại. Không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, những biến chứng nguy hiểm của bệnh gout chắc chắn sẽ làm chúng ta giật mình:

Hiểu rõ về gout – căn bệnh không phải của riêng giới nhà giàu

Thuốc và sức khỏe - 3:15 PM | 22/02/2021
Trước kia, nhiều người vẫn nghĩ rằng gout chỉ là căn bệnh của nhà giàu nhưng thực tế hiện nay, bệnh gout lại đang có xu hướng tấn công người trẻ và mọi tầng lớp trong xã hội. Do mức sống ngày một cao hơn, thói quen sinh hoạt của mọi người cũng dần thay đổi, từ đó nguy cơ mắc bệnh gout ngày càng tăng.

8 thực phẩm người bệnh VIÊM KHỚP cần tránh

Dinh dưỡng - 4:06 PM | 21/06/2019
Nếu không muốn bị hành hạ bởi những cơn đau của bệnh viêm khớp thì ngoài uống thuốc điều trị bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học. Dưới đây là danh sách những thực phẩm người bệnh viêm khớp cần tránh.