Hợp tác quảng cáo

5 cách để ngăn chặn cơn gout tấn công vào mùa thu?

Khỏe + - 3:09 PM | 26/08/2022
Bệnh gout là một dạng viêm khớp phổ biến và phức tạp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bệnh này có đặc điểm là các cơn đau, sưng, đỏ và đau đột ngột, dữ dội ở một hoặc nhiều khớp, thường gặp nhất là ở ngón chân cái.

Mắc cả gout và tiểu đường rất đáng sợ, đây là những gì bạn cần chú ý để phòng ngừa

Khỏe + - 8:00 PM | 27/07/2022
Bệnh gout, bản thân căn bệnh này không đáng sợ, điều đáng sợ là bệnh gout lại kết hợp với những căn bệnh khác và những tổn thương đối với cơ thể lúc này không phải là ít. Cùng tìm hiểu tác hại của bệnh gout kết hợp với bệnh tiểu đường và người bệnh cần phải chú ý đến điều gì để đảm bảo an toàn.

Bệnh gout có di truyền không?

Khỏe + - 4:00 PM | 22/07/2022
Bệnh gout gây ra những cơn đau thực sự tồi tệ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nhiều người lo lắng rằng bệnh gout và tăng axit uric máu là những bệnh di truyền từ cha mẹ để lại. Vậy Bệnh gout và tăng axit uric máu có di truyền không?

Tăng axit uric máu ngoài việc dễ gây bệnh gout lâu dần sẽ khiến 3 cơ quan này tổn thương

Khỏe + - 7:00 PM | 29/06/2022
Tăng axit uric máu là một biến chứng do cơ thể có quá nhiều axit uric. Bệnh này tuy không có những triệu chứng điển hình ở giai đoạn đầu nhưng nếu không được kiểm soát và ngăn chặn không chỉ dễ gây ra bệnh gout mà còn gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng cho các cơ quan quan trọng khác trong cơ thể.

Những người bị bệnh gout nên biết điều này

Khỏe + - 10:00 AM | 24/04/2022
Bệnh gout là một bệnh liên quan đến khớp gây ra bởi sự lắng đọng của các tinh thể axit uric trong khớp do nồng độ axit uric trong máu quá cao. Nó thuộc loại bệnh thấp khớp chuyển hóa, và tăng axit uric máu là cơ sở của bệnh gout.

Bia có phải là chất tăng tốc cho bệnh gout?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 15/04/2022
Rất nhiều người từ đất liền rất ghen tị với bạn bè miền biển, vì bạn bè miền biển được ăn nhiều hải sản rẻ, nhất là mùa hè lại được kèm bia lạnh, nghĩ đến đã thấy đặc biệt sảng khoái.