Hợp tác quảng cáo

Nhiễm trùng xoang lan lên não: HLV võ thuật 25 tuổi phải cắt bỏ nửa hộp sọ

Khỏe + - 8:00 PM | 31/03/2022
Một huấn luyện viên võ thuật đã bị bỏ lại nửa hộp sọ sau khi bị nhiễm trùng xoang lan quanh não. Natasha Gunther, ở San Francisco (Mỹ), buộc phải phẫu thuật để loại bỏ 14cm xương để ngăn chặn một khối lượng lớn đè lên não. Cô cho biết các bác sĩ nói rằng cô sẽ chết trong một tuần nếu không phẫu thuật.

Xuất hiện bệnh não bí ẩn đang lây lan ở những người trẻ tuổi khiến các bác sĩ Canada lo ngại

Khỏe + - 5:00 PM | 06/01/2022
Một bác sĩ đã tuyên bố một căn bệnh về não bí ẩn đang gây khó khăn cho các bác sĩ Canada và ngày càng ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi. Những người chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh ngày càng nặng cũng trở nên ốm một cách kỳ lạ, cứ như thể nó đang phát bệnh vậy.

11 dấu hiệu móng tay cho biết tình trạng sức khỏe của bạn

Khỏe + - 10:00 AM | 26/04/2020
Hãy quan sát bộ móng của bạn ngay bây giờ nếu nhận thấy có sự thay đổi về màu sắc, hình dạng, kết cấu, độ dày hay sự phát triển bất thường nào đó, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe vì rất có thể cơ thể bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

11 nhóm đối tượng không nên uống cà phê

Dinh dưỡng - 3:50 PM | 08/10/2018
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, muốn cà phê phát huy tác dụng hiệu quả nhất, mang lại sự tỉnh táo cho người uống. Nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể uống cà phê. Dưới đây là những người không nên uống cà phê.

Mẹo chữa hết ù tai nhanh chóng

Gia đình khỏe - 10:56 AM | 04/10/2017
Ù tai không nguy hiểm, cũng không phải là một căn bệnh mà chỉ là triệu chứng của một căn bệnh nào đó gây phiền phức cho sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vậy làm thế nào để chữa hết chứng ù tai này một cách nhanh chóng?

Xem thời điểm ho, bắt bệnh chính xác

Gia đình khỏe - 8:10 AM | 01/12/2015
(SKGĐ) Ho là một triệu chứng thông thường nhiều người thường gặp, tuy vậy, đằng sau những cơn ho cố định vào một thời điểm nào đó trong ngày là một loại bệnh nào đó về đường hô hấp mà bạn đan gặp phải.

Nhìn LƯỠI đoán bệnh

Gia đình khỏe - 2:03 PM | 27/06/2015
(SKGĐ) Thay vì màu hồng tự nhiên và mịn thì lưỡi của bạn lại xuất hiện những đốm trắng, màu đỏ rực, tím ngắt hay nâu xám… Đó là những dấu hiệu mách bạn rằng, lưỡi đang mắc chứng bệnh nào đó.

Đoán bệnh qua thức ăn bạn thèm

Khỏe + - 7:30 PM | 13/09/2014
(SKGĐ) Có khi nào bạn hỏi vì sao mình “tôn thờ” một loại thực phẩm giống như kẻ nghiện? Không hẳn vì nó tuyệt vời mà có thể một loại bệnh nào đó đã thôi thúc bạn ăn chúng!