Hợp tác quảng cáo

5 điều cần lưu ý mỗi khi "yêu", giúp cặp đôi tránh mắc phải các bệnh tình dục

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 13/07/2023
Thiếu kiến thức về “cuộc yêu” được xem là nguyên nhân phổ biến khiến tỷ lệ mắc bệnh tình dục ở cả hai giới ngày càng tăng cao. Nếu không muốn “cuộc yêu” thiếu trọn vẹn do bệnh tật, các cặp đôi phải chủ động sử dụng các biện pháp an toàn, đồng thời lưu ý 5 điều này mỗi khi quan hệ.

5 điều các cặp đôi cần nhớ trước và sau cuộc “yêu”, hạn chế gây hại đến sức khoẻ

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 06/03/2023
Thiếu kiến thức về “sức khỏe tình dục” được xem là nguyên nhân phổ biến, khiến tỷ lệ mắc bệnh tình dục ở cả hai giới ngày càng tăng cao. Nếu không muốn cuộc “yêu” thiếu trọn vẹn do bệnh tật, các cặp đôi cần ghi nhớ 5 điều cơ bản này - trước và sau khi quan hệ.

“#Đừng” - cùng sinh viên tìm hiểu về bình đẳng giới, SKSS, SKTD

Gia đình khỏe - 2:51 PM | 09/10/2015
(SKGĐ) Sự xuất hiện của ông Clayton Bond - người bạn đời của ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng những câu chuyện xúc động về những khó khăn trong tình yêu của người đồng tính đã mang đến những giây phút đầy xúc động cho “#Đừng” - Chương trình truyền thông về bình đẳng giới, sức khỏe sinh sản (SKSS), sức khỏe tình dục (SKTD).

Những hiểu lầm về bệnh tình dục mà bạn dễ mắc phải

Gia đình khỏe - 8:35 AM | 28/08/2015
(SKGĐ) Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STD) có thể tấn công bất kỳ ai và bất kể tuổi tác. Một số bệnh có thể được chữa trị hoàn toàn, nhưng một số bệnh không thể nào chữa khỏi. Vì vậy, bạn cần phải hiểu đúng về STD để hạn chế nguy cơ mắc phải hoặc có thể ngăn chặn kịp thời trước khi quá muộn.

Những bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục

Gia đình khỏe - 8:00 AM | 19/06/2014
(SKGĐ) Bệnh tình dục dễ lây lan nhưng lại khó trị dứt điểm. Một khi đã bị bệnh thì chỉ có thể điều trị cho các triệu chứng biến mất chứ không thể tiêu diệt được virus gây bệnh bên trong. Chính vì vậy mà các bệnh này thường có đặc điểm tái phát liên tục.