Hợp tác quảng cáo

Sau 60 tuổi, người gầy hay béo sẽ sống lâu hơn? Câu trả lời chắc chắn khiến bạn ngạc nhiên

Khỏe + - 9:00 AM | 25/11/2022
Thừa cân béo phì không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn làm tăng tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và các bệnh mẫn tính khác. Ngày càng có nhiều người trung niên và người cao tuổi cũng đặt mục tiêu giảm cân vào kế hoạch hàng ngày của họ. Nhưng sau 60 tuổi, gầy hơn hay béo hơn thì sống lâu hơn?

Mùa đông, bệnh nhân tiểu đường nên ăn trái cây gì?

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 23/11/2022
Có rất nhiều loại trái cây theo mùa vào mùa đông, chẳng hạn như kiwi, bưởi và trái cây họ cam quýt. Một số loại trái cây có chứa nhiều đường fructose dễ tiêu hóa và hấp thụ dẫn đến tăng đường huyết sau bữa ăn. Nhưng có một số loại trái cây mà bệnh nhân tiểu đường có thể ăn, đặc biệt là trái cây ít đường.

3 dấu hiệu trên tóc cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng

Gia đình khỏe - 2:49 PM | 05/11/2022
Hầu hết mọi người thường gặp vấn đề với mái tóc của mình. Chẳng hạn tóc bắt đầu rụng khi bạn già đi hoặc bạn nhận thấy da đầu bong tróc. Nhưng các nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng có những dấu hiệu cảnh báo sớm trên tóc có nghĩa là bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng.

4 loại trái cây khắc tinh của bệnh tiểu đường, được mệnh danh là thực phẩm vàng kiểm soát đường máu

Khỏe + - 10:00 AM | 08/10/2022
Hầu hết chúng ta đều đã biết về bệnh tiểu đường, nhưng có nhiều người không biết rằng có hai dạng bệnh tiểu đường. Một là bệnh tiểu đường type 1, đây là loại bệnh tiểu đường có tính di truyền và cũng là một loại bệnh tiểu đường ở nhiều trẻ em.

7 triệu chứng cảnh báo bệnh tiểu đường loại 2 đang âm thầm khởi phát

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 13/09/2022
Tiểu đường loại 2 là một căn bệnh nguy hiểm, nếu không được kiểm soát sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Ở giai đoạn khởi phát, bệnh sẽ có 7 triệu chứng điển hình nhằm cảnh báo chúng ta. Nếu phát hiện mình đang có những dấu hiệu này, thì bạn phải đến bệnh viện kiểm tra ngay.