Hợp tác quảng cáo

Mắt xuất hiện 5 hiện tượng này, có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường

Khỏe + - 10:30 AM | 30/09/2021
Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hoá carbonhydrat do nhiều nguyên nhân, từ đó dẫn đến hiện tượng tăng lượng đường trong máu. Một khi lượng đường huyết cao sẽ dẫn đến nhiều biến chứng trong cơ thể như tim, mạch máu, thận, răng, thần kinh, trong đó có mắt. Vì vậy nếu thấy mắt xuất hiện 5 hiện tượng, bạn nên đi thăm khám sớm, tuyệt đối không được chủ quan vì rất có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường.

Nợ ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, làm sao chúng ta trả được món nợ này?

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 24/09/2021
Nợ ngủ là tình trạng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người trên trái đất. Nợ ngủ nhiều có thể gây ra một số tình trạng sức khỏe như bệnh tiểu đường, tăng cân, lo lắng, phiền muộn, rối loạn lưỡng cực, phản ứng miễn dịch chậm, bệnh tim, vấn đề về trí nhớ. Vậy nợ ngủ là gì, làm sao để tránh các tình trạng do nợ ngủ gây ra?

Cây xô thơm: Loại thảo mộc giúp giảm lượng đường trong máu trong 2 giờ

Thuốc và sức khỏe - 4:20 PM | 08/09/2021
Bệnh tiểu đường loại 2 thường được coi như một tình trạng lành tính, mặc dù các nhà nghiên cứu cảnh báo về vô số biến chứng mà bệnh có thể gây ra, trong đó bao gồm cả một số đe dọa đến tính mạng. Cũng như các bệnh khác, lựa chọn chế độ ăn uống là yếu tố quyết định mạnh mẽ đến bệnh tiểu đường. Có một loại thảo mộc với tác dụng giải độc mạnh, có thể giúp ngăn ngừa các dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

Muốn kiểm soát lượng đường trong máu và bệnh tiểu đường, thêm ngay lạc vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 07/09/2021
Nghiên cứu mới cho thấy tiêu thụ đậu phộng (lạc) và bơ đậu phộng có thể mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, tiêu thụ những thứ này có thể là một chiến lược hiệu quả để ổn định lượng đường trong máu và ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh tiểu đường loại 2.

Tiểu đường thai kỳ - Những điều mẹ bầu cần nắm để thai nhi luôn khoẻ mạnh

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 16/08/2021
Tiểu đường thai kỳ là căn bệnh nguy hiểm mà không bà mẹ mang thai nào mong muốn nhưng lại có thể xảy đến với bất kỳ phụ nữ nào. Theo thống kê cứ 7 phụ nữ mang thai lại có 1 người mắc tiểu đường thai kỳ. Không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ, tiểu đường thai kỳ còn gây nguy hiểm đến sự phát triển của thai nhi. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về tiểu đường thai kỳ.

Công thức 5 thêm 5 bớt - Bí quyết để tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiểu đường, đột quỵ

Khỏe + - 10:00 AM | 30/07/2021
Bạn biết không, một chế độ ăn tốt sẽ góp phần giúp bạn khỏe mạnh, năng lượng dồi dào, hạn chế bệnh tật và có đời sống tinh thần tốt hơn. Hãy tham khảo công thức 5 thêm 5 bớt dưới đây để giúp bảo vệ tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiểu đường, đột quỵ bạn nhé!