Hợp tác quảng cáo

6 sự thật về bệnh tim nhất định bạn phải biết

Khỏe + - 5:28 PM | 26/06/2022
Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Các lựa chọn lối sống không lành mạnh, chẳng hạn như ăn một chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa, ít vận động, uống quá nhiều rượu sẽ góp phần gây ra bệnh tim.

Đàn ông dễ béo nhất ở độ tuổi này, đây là cách để vượt qua giai đoạn khủng hoảng tăng cân

Giảm béo - 7:00 PM | 11/06/2022
Hầu hết nam giới không thể thoát khỏi "lời nguyền" béo phì tuổi trung niên với đặc điểm là bụng bia lồi, hai cằm... Tình trạng này không chỉ làm giảm sức hấp dẫn phái mạnh, ảnh hưởng đến hình ảnh mà còn tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch vành và ung thư…

Nên làm gì nếu kiểm tra cơ thể cho thấy mỡ trong máu cao?

Gia đình khỏe - 4:01 PM | 11/06/2022
Khi nói đến mỡ máu, nó vừa đơn giản vừa phức tạp. Nói một cách đơn giản, mỡ máu là một trong bốn chỉ số cao của cơ thể (huyết áp cao, đường huyết cao, axit uric cao và mỡ máu cao) khi khám sức khỏe. Đây là một trong những yếu tố nguy cơ chính cho các bệnh tim mạch, mạch máu não và xơ cứng động mạch.

Ăn gì cho bữa sáng khi bạn bị huyết áp cao?

Khỏe + - 9:00 PM | 25/05/2022
Huyết áp nói lên rất nhiều điều về những gì đang diễn ra trong cơ thể, đó là lý do tại sao bạn nên theo dõi huyết áp thường xuyên. Huyết áp cao không phải là điều bạn nên bỏ qua vì nó thường gây ra các biến chứng sức khỏe lớn như bệnh tim, bệnh thận mãn tính và hơn thế nữa.

Tín hiệu cảnh báo các biến chứng tiểu đường sắp xảy ra

Khỏe + - 8:00 PM | 16/05/2022
Các biến chứng của bệnh tiểu đường đều ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Tất cả các mô và cơ quan như tim, não, thận, mắt, chi dưới đều bị ảnh hưởng, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh mạch vành, bệnh tim, đột quỵ, mù lòa, hoại tử chân…