Hợp tác quảng cáo

6 thức uống tốt nhất để kéo dài tuổi thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 22/03/2023
Nếu bạn muốn sống một cuộc sống lâu dài, thoải mái, bạn sẽ muốn ăn một chế độ ăn uống giúp kéo dài tuổi thọ. Nói cách khác, bạn nên chọn thực phẩm chứa đầy chất dinh dưỡng hỗ trợ nhiều chức năng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, như viêm khớp, bệnh tim và bệnh Alzheimer.

Chuyên gia chỉ điểm 5 thói quen nhiều người mắc - gây “bào mòn” sức khỏe tim trong âm thầm

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 13/03/2023
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tim mạch vô cùng nguy hiểm, do gây ra nhiều biến chứng nặng nề, thậm chí tử vong nếu không được điều trị đúng cách. Và không may, bệnh đang trở nên phổ biến với mọi đối tượng, đặc biệt là những ai đang có 5 thói quen xấu sau đây.

4 dấu hiệu xuất hiện trong khi ngủ cảnh báo về những mối nguy sức khỏe

Gia đình khỏe - 3:30 PM | 16/02/2023
Giấc ngủ được xem là liệu pháp giúp cơ thể hồi phục hiệu quả sau khi đã hoạt động chăm chỉ suốt cả ngày. Giấc ngủ càng chất lượng, cơ thể càng được hồi phục nhanh chóng. Còn nếu giấc ngủ thường xuyên bị gián đoạn bởi 4 dấu hiệu này, chứng tỏ cơ thể bạn đang bất ổn.

5 tỷ người trên thế giới đối mặt nguy cơ mắc bệnh tim, chỉ vì thường xuyên ăn thứ này

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 16/02/2023
Theo báo cáo mới đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tim mạch đang trở thành gánh nặng hàng đầu với ngành y tế toàn cầu, khi trên thế giới có hơn 5 tỷ người phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh - do thói quen ăn nhiều thực phẩm có chứa chất béo chuyển hoá.

WHO hướng dẫn 6 cách để giảm thiểu rủi ro sức khỏe khi ngồi cả ngày

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 09/02/2023
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết: “Lối sống ít vận động làm tăng tất cả các nguyên nhân gây tử vong, tăng gấp đôi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì, đồng thời làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết, huyết áp cao, loãng xương, rối loạn mỡ máu, trầm cảm và lo lắng”.

5 cách đốt mỡ tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả

Giảm béo - 4:00 PM | 29/01/2023
Sức khỏe tốt và thể lực tốt là không thể thiếu cho một cuộc sống không bệnh tật và hữu ích. Có cân nặng khỏe mạnh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất vì thừa cân và béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh mãn tính khác.