Hợp tác quảng cáo

Các giai đoạn của bệnh ung thư và cơ hội phục hồi cho từng giai đoạn

Thuốc và sức khỏe - 2:49 PM | 26/06/2022
Đa số những bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đều có tâm lý lo lắng và muốn biết liệu tình trạng sức khỏe của họ đang xấu đến mức nào. Theo đó, bác sĩ thường chẩn đoán  “giai đoạn” gần đúng của bệnh nhân. Vậy ung thư có mấy giai đoạn và làm sao để xác định các giai đoạn của ung thư, hãy cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Chuyên gia cảnh báo, nhiều người mắc bệnh ung thư vì chế độ ăn kiêng sai cách này

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 21/06/2022
Về bản chất, giảm cân là một việc tốt vì nó giúp ta có được cân nặng hợp lý và hạn chế nhiều bệnh tật nguy hiểm. Tuy nhiên, đừng vì quá “ảm ảnh” với việc giảm cân mà chạy theo một chế độ ăn kiêng sai cách, nếu không sẽ gây ra nhiều tác động xấu cho sức khoẻ.

Cơ chế hoạt động của loại thuốc chữa khỏi ung thư đầu tiên và liệu đây sẽ là thần dược cho bệnh ung thư?

Thuốc và sức khỏe - 7:23 PM | 13/06/2022
Mới đây, cả thế giới chấn động trước thông tin về loại thuốc đầu tiên chữa khỏi hoàn toàn ung thư trực tràng. Loại thuốc có tên Dostarlimab, được công bố sau một thử nghiệm lâm sàng nhỏ ở Mỹ, trong đó 12 bệnh nhân ung thư trực tràng đều thuyên giảm 100% sau khi sử dụng thuốc trong khoảng 6 tháng.

4 thói quen nấu nướng là nguồn cơn của các căn bệnh ung thư mà nhiều người mắc phải

Gia đình khỏe - 12:30 PM | 11/06/2022
Bạn có biết, ung thư khởi phát không chỉ do di truyền, nó còn đến từ thói quen trong ăn uống, sinh hoạt và cả thói quen trong việc nấu nướng nữa, đặc biệt là với 4 thói quen đã được các chuyên gia “chỉ điểm” sau, khẳng định là nguồn cơn của nhiều căn bệnh ung thư hiện nay.

5 thay đổi sinh lý cảnh báo nguy cơ ung thư vú ngày một rõ ràng

Khỏe + - 10:00 AM | 06/06/2022
Hiện nay, ung thư vú và ung thư cổ tử cung là 2 “sát thủ vô hình” của chị em. Nhưng với sự cập nhật và phát triển của các loại thuốc hiện đại, việc điều trị ung thư vú cũng đã đạt được kết quả rất tốt và là tốt nhất trong số các khối u rắn.