Hợp tác quảng cáo

Triệu chứng ung thư kỳ lạ nhất mà chúng ta nên biết

Khỏe + - 9:00 AM | 20/11/2022
Nổi cục bất thường, ho dai dẳng và nhức đầu là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý. Nhưng phân nổi, đổ mồ hôi nhiều và nghe thấy giọng nói lạ là một số dấu hiệu lạ mà khối u phát ra.

Bệnh nhân ung thư muốn kéo dài thời gian sống đừng chỉ trông chờ vào bác sĩ, nên làm 3 điều này

Khỏe + - 10:17 AM | 10/11/2022
Đối với những người mắc bệnh ung thư, hầu hết bệnh nhân đều rất tuyệt vọng và suy sụp ngay từ đầu. Tâm lý của một số người sau đó đã thay đổi, có người vẫn không thể chấp nhận được và không muốn hoặc từ chối điều trị. Các lựa chọn được đưa ra là khác nhau, và kết quả cuối cùng cũng khá khác nhau.

WHO khuyến khích phụ nữ làm theo 6 lời khuyên này để giảm nguy cơ ung thư vú

Khỏe + - 4:00 PM | 22/10/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Theo ghi nhận của cơ quan y tế Liên Hợp Quốc, 2,3 triệu phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2020 và căn bệnh ung thư này đã dẫn đến 685 000 ca tử vong trên toàn cầu trong cùng năm đó.

Ung thư có khả năng di truyền, nếu bố mẹ mắc 6 loại ung thư thì bạn cần chú ý

Khỏe + - 2:00 PM | 06/10/2022
Người ta thường nghe nói rằng bệnh ung thư có tính di truyền, khi đi khám các bác sĩ sẽ hỏi xem có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư hay không. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều bệnh ung thư được di truyền cho thế hệ tiếp theo, do đó, có những cụm trường hợp ung thư có tính chất gia đình.

5 dấu hiệu cho thấy bệnh ung thư đang tiến triển tốt hơn

Khỏe + - 8:00 PM | 01/10/2022
Là một bệnh nhân ung thư, việc có thể cảm nhận được hàng loạt những thay đổi tích cực trên cơ thể là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, nhiều người không chắc những thay đổi này có phải xuất phát từ việc ung thư đang phục hồi tốt hơn hay không.