Hợp tác quảng cáo

Tại sao nhiều phụ nữ gầy nhưng bụng dưới lại phình to?

Giảm béo - 11:00 AM | 28/07/2022
Bụng của phụ nữ bình thường sẽ phình ra ở trạng thái đứng. Khi bạn ngồi xuống, cơ thể sẽ ép chặt không gian trong dạ dày. Còn những hình ảnh bụng phẳng lì mà nhiều chị em nhìn thấy trên mạng, thực chất là nhờ vào cơ bụng để ép các cơ quan nội tạng chặt hơn tạm thời.

Chỉ với 9 phút mỗi ngày với 5 bài tập này, bảo đảm bạn sẽ sớm có một chiếc bụng phẳng lì như mong đợi

Khỏe + - 8:00 PM | 07/01/2022
Một vòng bụng phẳng lì hẳn là mơ ước cháy bỏng của hội chị em. Tuy nhiên, làm sao để có được nó bây giờ khi xung quanh ta quá nhiều “cám dỗ”? Thật may mắn, chỉ cần thực hành ngay 5 bài tập dưới đây mỗi ngày, chị em sẽ sớm có chiếc bụng phẳng lì, tự tin chấp hết các loại trang phục rạng ngời đón Tết.

Các bước giúp bạn có vòng bụng phẳng lì sau khi thức dậy

Giảm béo - 10:00 AM | 29/01/2021
Bụng phệ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến ngoại hình trở nên xấu xí. Mặc dù thói quen tập luyện và chế độ ăn kiêng hạn chế có thể tập trung vào sức khỏe tổng thể và thể chất của bạn, nhưng một cái bụng phẳng là điều mà tất cả mọi người đều hướng tới.

Bài tập thon bụng đơn giản giúp bạn lấy lại vóc dáng chỉ trong 3 tuần

Giảm béo - 8:00 PM | 13/11/2019
Muốn làm thon bụng nhưng lại không có nhiều thời gian cho các bài tập phức tạp? Hãy tìm đến bài tập thon bụng của một chuyên gia giảm cân Nhật Bản sau. Bằng việc tập trung kéo căng cơ lưng và cơ bụng, bạn sẽ có thể biến chiếc bụng chảy xệ thành vòng bụng phẳng và săn chắc chỉ trong vài tuần.

Chỉ gác chân lên tường cũng giúp chống đột quỵ, đùi thon, bụng phẳng và vòng 3 hoàn hảo

Giảm béo - 3:55 PM | 23/04/2019
Tư thế nằm đưa chân lên tường này là động tác cơ bản trong yoga, rất nhẹ nhàng mà hiệu quả với sức khỏe cũng như việc giảm cân. Tuy nhìn có vẻ thư thả nhưng chúng rất có ích cho việc tuần hoàn máu và giảm cân! Bài tập có ích với dân văn phòng, người ngồi nhiều, ít vận động.

10 phút mỗi ngày cho vòng eo thon gọn

Giảm béo - 7:00 AM | 23/03/2019
Chỉ với 10 phút mỗi ngày cùng với sự cố gắng, nỗ lực và tập trung cao độ, bạn sẽ cải thiện được vòng eo của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.