Hợp tác quảng cáo

Chuyên gia khuyên không nên ăn hai loại bữa tối này

Khỏe + - 12:00 PM | 03/09/2022
Trong cuộc sống, khi nói về chế độ ăn uống, một số người thường cực đoan, ví dụ như nhiều người cho rằng buổi tối nên ăn ít và thậm chí là không ăn gì trước khi đi ngủ. Kết quả là bụng đói cả đêm, thậm chí có người còn thức dậy vì đói và thức dậy vào nửa đêm để tìm thứ gì đó để ăn.

Tuổi thọ không chỉ phụ thuộc vào gen mà còn do 8 cách giữ sức khỏe sau bữa ăn

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 01/09/2022
Nhiều người thường ngồi trên ghế sofa xem TV, điện thoại di động, trò chuyện sau bữa ăn, đặc biệt là sau bữa tối. Một số người thậm chí còn cảm thấy mệt và nằm vật ra giường sau khi ăn xong. Làm những việc này sau bữa ăn tuy rất thoải mái nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, lâu dần bệnh tật sẽ ập đến.

Ghi nhớ 4 nguyên tắc “vàng” khi ăn tối, xoá bỏ nỗi lo tăng cân của các chị em

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 31/08/2022
Nhiều chị em, đặc biệt là người đang ăn kiêng thường chủ động cắt giảm bữa tối để tránh tình trạng nạp quá nhiều calo, gây tích tụ mỡ thừa. Nhưng từ giờ, bằng cách ghi nhớ 4 nguyên tắc “vàng” sau đây mỗi khi ăn tối, phái đẹp không cần lo lắng chuyện cân nặng nữa.

Ăn tối như thế này tương đương với tự tử mãn tính

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 15/08/2022
Nhiều nhân viên văn phòng ăn sáng và ăn trưa một cách vội vàng. Khi đến giờ ăn tối, họ về nhà và dành thời gian nấu những món ăn mình thích, từ từ thưởng thức. Về cơ bản, sau khi ăn tối thường bụng rất no. Cuộc khảo sát cho thấy bữa tối đã trở thành bữa ăn quan trọng nhất trong nhiều gia đình.

Người đàn ông liệt nửa người do tắm sau khi ăn tối, cảnh báo người trung niên bớt 3 việc này sau bữa tối

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 08/08/2022
Ông Vương, 55 tuổi, là một người rất chú trọng sức khỏe. Ông thường không uống rượu và hút thuốc, chế độ ăn uống rất nhạt, thích tập thể dục và chạy bộ trong công viên khi rảnh rỗi. Nhưng ai có thể ngờ rằng một người như vậy lại nằm liệt trên giường do nhồi máu não.

Bỏ bữa tối có thực sự khiến bạn giảm cân?

Giảm béo - 5:00 PM | 03/06/2022
Theo quan niệm của nhiều người, nếu bạn không ăn tối và ăn nhiều calo trong một ngày thì chắc chắn bạn sẽ giảm cân khi được thực hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, kết quả này có thể khiến nhiều người thất vọng.

Cách ăn tối tốt nhất để cơ thể luôn khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 11/03/2022
Như người ta thường nói, hãy ăn sáng như một vị Vua, ăn trưa như Hoàng tử và ăn tối như kẻ ăn mày. Tuy nhiên, ăn ít vào bữa tối không có nghĩa là không ăn tối. Cơ thể không thể chịu được nếu thiếu bữa tối trong một thời gian dài.