Hợp tác quảng cáo

Phương pháp mới giúp ngăn ngừa cục máu đông liên quan đến COVID-19 và cách phát hiện người có nguy cơ cao nhất

Khỏe + - 6:50 PM | 17/10/2021
Không có khía cạnh nào của bệnh COVID-19 do nhiễm virus SARS-CoV-2 gây ra đáng lo ngại hơn là tăng nguy cơ đông máu. Đây là một mối lo ngại trong suốt đại dịch do các biến chứng COVID-19 nghiêm trọng, thường được đặc trưng bởi các biến cố đông máu dẫn đến đột quỵ, đau tim và tổn thương nội tạng.

Triệu chứng của người mắc biến chủng Delta rất dễ bị nhầm lẫn với cảm lạnh thông thường

Khỏe + - 4:00 PM | 26/07/2021
Những ngày qua, TP.HCM đã ghi nhận không ít những ca nhiễm biến chủng Delta. Vậy triệu chứng của người mắc biến chủng Delta khác với chủng COVID-19 ban đầu ra sao? Biến chủng này nguy hiểm đến mức nào? Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết xoay quanh biến chủng này trong bài viết sau nhé!

Cảnh báo nguy cơ xuất hiện siêu biến chủng COVID-19 nguy hiểm hơn cả Delta tại tâm dịch Châu Á

Khỏe + - 11:35 AM | 25/07/2021
Các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm trên khắp thế giới đang cảnh báo tốc độ và quy mô của đợt bùng phát coronavirus ở Indonesia đã tạo ra một môi trường sinh sản hoàn hảo cho một siêu biến chủng COVID-19 mới tiềm năng, có khả năng dễ lây lan và gây chết người hơn cả biến thể Delta.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang lây lan chóng mặt với biến chủng mới liên tục xuất hiện, đây là lời nhắc mới về cách tự bảo vệ bản thân

Khỏe + - 9:00 AM | 01/03/2021
Hơn một năm đã trôi qua kể từ khi tin tức về virus coronavirus mới bùng phát trên thế giới. Tuy nhiên, đến nay những mối nguy hiểm của Covid-19 vẫn chưa qua đi và với những biến thể mới đang ngày càng lan rộng, các chuyên y tế đề nghị cần hết sức thận trọng và cẩn thận.