Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ mắc hội chứng đa nang nên thêm quế vào chế độ ăn hàng ngày để giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 22/03/2021
Thừa cân hoặc béo phì khiến bạn có nguy cơ phát triển một số vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2. Nhưng một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn, đặc biệt nếu họ bị béo phì.

Giảm cân là một thách thức lớn đối với chị em mắc hội chứng buồng trứng đa nang và đây là một vài mẹo nhỏ nhưng hiệu quả lớn

Giảm béo - 10:08 AM | 22/03/2021
Giảm cân luôn là một thách thức, nhưng đối với phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) thì càng khó khăn hơn. Gần một nửa số phụ nữ bị vấn đề nội tiết tố này gặp phải tình trạng thừa cân, điều này càng làm cho các triệu chứng của PCOS thậm chí còn tồi tệ hơn.

Uống trà quế mỗi ngày chữa bách bệnh

Dinh dưỡng - 1:57 PM | 11/03/2018
Quế mang một hương vị nồng đặc trưng và tạo cảm giác rất dễ chịu. Được sử dụng nhiều trong chế biến các món ăn hay tinh dầu. Các nhà khoa học cho biết, quế có tính chất chống ôxy hóa và kháng sinh tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe.

Những điều cần biết về hội chứng buồng trứng đa nang

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 12/08/2017
Buồng trứng đa nang là một trong những hội chứng phụ khoa gây ra nhiều tác hại đối với chị em phụ nữ. Việc tiềm hiểu những nguy hại của nó cũng như cách phòng tránh mắc phải hội chứng trên là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ cơ thể bạn.