Hợp tác quảng cáo

10 thủ thuật giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng khi cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 23/07/2021
Tình trạng mệt mỏi, kiệt sức có thể xuất hiện vào những thời điểm trong cuộc sống của bạn. Đôi khi mệt mỏi là do căng thẳng và lười vận động, và đôi khi cũng có thể vì chế độ ăn uống và môi trường làm việc kém. Nhưng dù bạn ở đâu và làm gì, có một số cách để tăng cường năng lượng cho bạn mà không cần đến 10 tách cà phê hay 10 giờ ngủ.

Khi ngừng uống cà phê, mái tóc bạn có thể gặp phải tình trạng tiêu cực này

Làm đẹp - 5:00 PM | 21/07/2021
Hầu hết chúng ta đều từng nghĩ đến việc bỏ cà phê vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Nhưng ngoài việc vật lộn qua ngày mà không có cà phê, bạn có thể đang bỏ lỡ một số lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc. Cà phê ngoài việc giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng, nó còn có nhiều lợi ích hơn thế.

Thực hư phương pháp bơm cà phê qua hậu môn giúp cơ thể giải độc và chữa được ung thư

Khỏe + - 1:53 PM | 23/06/2021
Gần đây, trên mạng xã hội, nhiều người, đặc biệt những người theo chế độ thực dưỡng chia sẻ phương pháp thải độc đại tràng bằng cách bơm cà phê vào hậu môn và cho rằng cách làm này có thể làm sạch đại tràng, lấy đi độc tố trong cơ thể bên cạnh đó còn có tác dụng phòng tránh ung thư. Vậy phương pháp này có hiệu quả như lời đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Không phải cứ uống rượu hay nước ấm trước khi ngủ mới tốt, đây là những thứ NÊN và KHÔNG NÊN sử dụng nếu muốn ngủ ngon

Gia đình khỏe - 11:30 AM | 27/04/2021
Uống cà phê vào cuối ngày khiến hệ thần kinh bị kích thích và khó thư giãn hoàn toàn vào ban đêm. Trong khi đó, rượu và nước cũng không nên dùng bởi dễ khiến bạn mắc chứng tiểu đêm. Vậy điều gì nên và không nên làm nếu muốn ngủ ngon?

Cà phê và trà, thức uống nào tốt hơn cho sức khỏe: 5 lý do tại sao uống cà phê vào buổi sáng là lựa chọn tuyệt vời

Gia đình khỏe - 11:12 AM | 30/03/2021
Cà phê và trà là 2 trong số những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới. Một số người sẽ thường chọn một tách cà phê thay vì trà vào buổi sáng. Hãy cùng tìm hiểu về 5 lý do tại sao uống cà phê vào buổi sáng có thể tốt hơn trà.