Hợp tác quảng cáo

Ai đang mắc một trong 5 vấn đề này, cần phải nói không với cà phê

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 04/07/2023
Khởi động ngày mới bằng một tách cà phê thơm ngon được xem là thói quen của nhiều người, vì nó mang đến sự tỉnh táo và giúp tràn đầy năng lượng. Nhưng với những ai đang mắc phải một trong 5 vấn đề sau đây, cần hạn chế cà phê tối đa, nếu không sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3 lý do không nên rửa mặt vào buổi sáng theo các bác sĩ da liễu

Làm đẹp - 9:00 AM | 22/02/2023
Điều đầu tiên bạn làm khi thức dậy vào buổi sáng là gì? Hầu hết chúng ta đều có một thói quen để bắt đầu ngày mới, sử dụng phòng tắm, đánh răng, pha cà phê, tập thể dục và đi tắm. Nhưng nếu rửa mặt nằm trong danh sách việc cần làm vào buổi sáng đó, bạn có thể cân nhắc lại.

Cà phê sữa có tác dụng chống viêm mạnh

Khỏe + - 9:00 AM | 07/02/2023
Nếu bạn là một người ủng hộ nhiệt tình về lợi ích của cà phê đen, có lẽ đã đến lúc bạn phải thay đổi lòng trung thành, vì một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng cà phê sữa có các đặc tính hiệp đồng làm tăng tác dụng chống viêm của nó.

Cà phê sữa ngon nhưng tuyệt đối không uống lúc đói, cảnh báo 4 loại người nên giảm caffein

Khỏe + - 11:12 AM | 07/12/2022
Nhiều người rất thích uống cà phê để tỉnh táo và tăng cường năng lượng, nhưng nếu uống bừa bãi sẽ gây ung thư lúc nào không hay. Một số bác sĩ chỉ ra rằng mặc dù uống cà phê có nhiều lợi ích nhưng không nên quá mức, nếu không có nguy cơ dẫn đến ung thư thực quản, tim đập nhanh và tăng huyết áp.

Lý do tại sao bạn nên cân nhắc bắt đầu ngày mới bằng một quả táo chứ không phải cà phê

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 12/09/2022
Đối với rất nhiều người, buổi sáng chỉ bắt đầu cho đến khi họ uống tách cà phê đầu tiên. Khi bạn cảm thấy buồn ngủ và uể oải, một ngụm caffein sẽ giúp đánh thức cơ thể bằng cách tăng nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, nhiệt độ cơ thể và hoạt động của não.

Những đối tượng sau đây cần “cách ly” với cà phê, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 12/08/2022
Khởi động một ngày mới bằng một tách cà phê luôn là thói quen của nhiều người, vì nó sẽ chúng ta tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn. Tuy nhiên, cà phê lại không phải là lựa chọn sáng suốt đối với những đối tượng này, nếu không muốn gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Đây là 3 tình trạng kinh nguyệt có vấn đề phụ nữ không nên bỏ qua

Khỏe + - 9:00 AM | 27/05/2022
Hầu hết các kỳ kinh kéo dài từ ba đến tám ngày và trung bình sẽ tiếp tục trong năm ngày - với máu kinh ra nhiều nhất trong hai ngày đầu. Độ dài của một chu kỳ sẽ khác nhau ở mỗi người và hầu hết sẽ mất từ ​​5 đến 12 muỗng cà phê máu - nhưng một số sẽ chảy máu nhiều hơn mức này.

7 thói quen hàng ngày đang âm thầm phá hủy dạ dày của bạn

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 28/04/2022
Uống cà phê khi bụng đói có thể làm tăng nồng độ axit trong dạ dày và dẫn đến đầy hơi. Những nghiên cứu như vậy không mới đối với chúng ta, nhưng có nhiều thói quen có thể làm hỏng hệ tiêu hóa mà chúng ta thậm chí không hề hay biết về chúng. Từ bỏ ngay những thói quen gây hại cho dạ dày là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe tổng thể của bạn. Đặc biệt với những người có tiền sử về bệnh dạ dày cần tránh ngay 7 thói quen sau đây.