Hợp tác quảng cáo

Lý do tại sao bạn nên cân nhắc bắt đầu ngày mới bằng một quả táo chứ không phải cà phê

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 12/09/2022
Đối với rất nhiều người, buổi sáng chỉ bắt đầu cho đến khi họ uống tách cà phê đầu tiên. Khi bạn cảm thấy buồn ngủ và uể oải, một ngụm caffein sẽ giúp đánh thức cơ thể bằng cách tăng nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, nhiệt độ cơ thể và hoạt động của não.

Những đối tượng sau đây cần “cách ly” với cà phê, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 12/08/2022
Khởi động một ngày mới bằng một tách cà phê luôn là thói quen của nhiều người, vì nó sẽ chúng ta tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hơn. Tuy nhiên, cà phê lại không phải là lựa chọn sáng suốt đối với những đối tượng này, nếu không muốn gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Đây là 3 tình trạng kinh nguyệt có vấn đề phụ nữ không nên bỏ qua

Khỏe + - 9:00 AM | 27/05/2022
Hầu hết các kỳ kinh kéo dài từ ba đến tám ngày và trung bình sẽ tiếp tục trong năm ngày - với máu kinh ra nhiều nhất trong hai ngày đầu. Độ dài của một chu kỳ sẽ khác nhau ở mỗi người và hầu hết sẽ mất từ ​​5 đến 12 muỗng cà phê máu - nhưng một số sẽ chảy máu nhiều hơn mức này.

7 thói quen hàng ngày đang âm thầm phá hủy dạ dày của bạn

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 28/04/2022
Uống cà phê khi bụng đói có thể làm tăng nồng độ axit trong dạ dày và dẫn đến đầy hơi. Những nghiên cứu như vậy không mới đối với chúng ta, nhưng có nhiều thói quen có thể làm hỏng hệ tiêu hóa mà chúng ta thậm chí không hề hay biết về chúng. Từ bỏ ngay những thói quen gây hại cho dạ dày là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe tổng thể của bạn. Đặc biệt với những người có tiền sử về bệnh dạ dày cần tránh ngay 7 thói quen sau đây.

6 lý do không ngờ khiến bạn không thể ngủ ngon giấc

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 27/04/2022
Nhiều người trong chúng ta phải chịu đựng cảm giác trằn trọc khó chịu vào ban đêm. Mặc dù ngủ đủ giấc là rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần tổng thể của con người, nhưng nhiều người lại thường xuyên cảm thấy khó ngủ về đêm và lờ đờ uể oải khi thức dậy. Hóa ra, nói không với một tách cà phê vào buổi tối muộn có thể là không đủ để giúp chúng ta đi vào giấc ngủ dễ dàng, ngoài ra còn một số thói quen tưởng như vô tội lại có thể ngăn cản chúng ta có một giấc ngủ ngon.

7 tác hại khi uống cà phê vào sáng sớm có thể bạn chưa biết

Khỏe + - 7:00 PM | 16/03/2022
Chúng ta thường có thói quen dùng một tách cà phê vào buổi sáng để khởi đầu ngày mới tỉnh táo và nhiều năng lượng hơn. Theo các chuyên gia, thời điểm tốt nhất để thưởng thức cà phê là từ 9:30 sáng đến 11:30 sáng, vì nếu uống cà phê vào sáng sớm, bạn rất dễ gặp phải 7 tác hại sau đây:

Uống cà phê vào buổi chiều có hại như thế nào?

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 10/02/2022
Khi 3 giờ chiều mệt mỏi và mức năng lượng giảm xuống, bạn có thể với lấy một tách cà phê để giúp bạn vượt qua chướng ngại vật. Mặc dù tách cà phê buổi chiều sẽ giúp bạn thăng hoa trong thời điểm hiện tại, nhưng rất có thể bạn cũng sẽ phải trả giá cho nó sau này trong ngày.

Các chuyên gia khẳng định, uống cà phê theo những cách này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 26/11/2021
Bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê là thói quen phổ biến của nhiều người, vì nó không chỉ giúp ta tỉnh táo để có một ngày làm việc năng suất mà còn là bởi những giá trị cho sức khoẻ nó mang lại. Nhưng, nếu bạn uống cà phê theo những cách dưới đây, thì nó chỉ mang lại những ảnh hưởng xấu mà thôi.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn uống cà phê trước khi ăn sáng?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 30/10/2021
Người Việt chúng ta đều có thói quen uống cà phê vào mỗi buổi sáng để tỉnh táo và lấy tinh thần trước khi bắt đầu một ngày mới, tuy nhiên, nhiều người thường hay uống cà phê trước khi ăn sáng hoặc bỏ ăn sáng, vậy sẽ có điều gì xảy ra khi chúng ta làm điều này?