Hợp tác quảng cáo

5 mẹo và thủ thuật chăm sóc cây trồng trong nhà vào mùa đông

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 27/01/2022
Nhiều người yêu thích cây cối và muốn giữ chúng làm vật trang trí trong nhà và xem chúng lớn lên nhưng không phải ai cũng chăm được cây tốt. Đặc biệt vào mùa đông, người ta cần phải chăm sóc đặc biệt cho cây trồng trong nhà, vì tốc độ phát triển của chúng chậm lại đáng kể và nhiều cây thậm chí không phát triển.

3 loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật nên ăn hàng tuần được khoa học chứng minh là tốt cho sức khỏe

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 11/01/2022
Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng bao gồm các loại chất xơ, vitamin, khoáng chất khác nhau và một loạt chất dinh dưỡng thực vật mà cây trồng tạo ra để giúp chúng phát triển hoặc bảo vệ chúng khỏi mầm bệnh và sâu bệnh.

Mã số trên tem dán hoa quả có ý nghĩa gì? Câu trả lời khiến nhiều người sốc thực sự vì thường xuyên mua trúng những loại quả không an toàn

Khỏe + - 4:18 PM | 01/03/2021
Mỗi khi mua trái cây trong các siêu thị, bạn sẽ thấy những những mẩu tem nhỏ xuất hiện trên bề mặt của các loại trái cây. Ngoài các logo in hình thương hiệu của các nhà sản xuất hay phân phối, còn có mã PLU kỹ thuật số (hoặc Mã Tra cứu Giá). 

Trồng vài chậu cây xanh trong nhà để thanh lọc không khí, thông tin này chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 25/02/2021
Nhiều người ​​cho rằng trồng nhiều cây trong nhà sẽ giúp không khí trong lành là không có cơ sở. Để làm sạch không khí trong nhà, bạn cần một thứ có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm dạng hạt được gọi là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs.

8 loại cây trồng tốt cho sức khỏe không thể thiếu trong vườn nhà

Khỏe + - 9:51 AM | 04/03/2020
Khi nhắc đến việc trồng cây trong nhà hoặc trong vườn thì người ta hay xét đến khía cạnh có hợp phong thủy hay không? Nhưng có thể loại cây đó rất hợp phong thủy nhà bạn nhưng lại không tốt cho sức khỏe thì nên cân nhắc lại bạn nhé. Và sau đây là một số loại cây trồng rất tốt cho sức khỏe, làm xanh không khí trong vườn nhà bạn!