Hợp tác quảng cáo

Chuyên gia khẳng định bệnh gan nhiễm mỡ có thể xuất hiện ở cả người gầy vì lý do sau

Gia đình khỏe - 3:30 PM | 06/06/2022
Nhiều người chủ quan cho rằng bệnh gan nhiễm mỡ chỉ xuất hiện ở người thừa cân, béo phì và có thái độ lơ là trong việc phòng ngừa bệnh. Vì thế, các chuyên gia đã phải đưa ra cảnh bảo, bệnh hoàn toàn có thể xuất hiện ở những người gầy nếu thường xuyên làm những điều này.

9 nguyên nhân dẫn đến bà bầu bị sốt và cách xử lý

Cho con - 6:00 PM | 03/02/2022
Bà bầu bị sốt khi thân nhiệt cao hơn 37,8C. Đây là dấu hiệu hệ miễn dịch đang bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại. Để bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi, các bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây sốt, từ đó có cách chữa trị kịp thời.

Thai nhi 3 tuần tuổi: Những dấu hiệu nhận biết đầu tiên

Cho con - 4:00 PM | 28/12/2021
Thai nhi 3 tuần tuổi tương đương với tuần đầu tiên sau thụ tinh, bào thai đang có sự phân chia mạnh mẽ và di chuyển vào tử cung. Ở tuần mang thai này, sự nhận biết của cơ thể mẹ chưa rõ ràng thế nhưng nếu để ý kỹ, mẹ có thể nhận ra bản thân đã có thai.

Hạt tiêu rất tốt cho sức khỏe nhưng 5 đối tượng sau đây nên hạn chế dùng

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 15/01/2021
Hạt tiêu với tính ấm, giúp kích thích tiêu hóa và vị giác nên từ lâu đã là một loại gia vị quen thuộc có mặt trong hầu hết các bữa ăn của mọi nhà, đặc biệt trong những ngày giá lạnh như hiện nay. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, không phải ai cũng có thể ăn hạt tiêu. Cụ thể, nếu thuộc 5 đối tượng dưới đây, bạn nên hạn chế hoặc tham khảo ý bác sĩ trước khi dùng.

Phụ nữ mang thai nên ăn sầu riêng hay không?

Cho con - 11:37 AM | 13/08/2019
Sầu riêng là món ăn được khá nhiều người yêu thích bởi hương thơm và mùi vị đặc trưng. Đặc biệt, sầu riêng là thực phẩm rất tốt với phụ nữ khi mang thai vì giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh.