Hợp tác quảng cáo

Vì sao cô đơn là nỗi ám ảnh ở những người trên 50 tuổi?

Khỏe + - 9:00 AM | 06/12/2022
Người ta nói rằng có các cháu giữ cho ông bà trẻ lại. Bây giờ các nhà khoa học nói rằng chúng cũng ngăn bạn trở nên cô đơn. Theo một đánh giá nghiên cứu lớn, những người chăm sóc cháu của mình ít có khả năng bị cô đơn hơn nhiều so với những người chăm sóc vợ/chồng.

Cô đơn có hại cho bạn như bệnh béo phì vậy, nhưng đừng lo, có những cách đơn giản để đánh bại nó

Sống tâm lý - 8:00 PM | 01/12/2022
Cô đơn - cảm giác chúng ta có khi nhu cầu tiếp xúc và các mối quan hệ của con người không được đáp ứng - đang đạt đến mức độ dịch bệnh. Nó ảnh hưởng đến mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh. Một số đã mất người thân hoặc đã già và sống một mình, bị cô lập khỏi gia đình và cộng đồng.

Các động tác giãn cơ đơn giản nhưng không thể thiếu để đẩy nhanh quá trình giảm cân

Giảm béo - 8:00 PM | 18/07/2022
Thường thì việc tập luyện sẽ rất vất vả và gây mệt mỏi cho sức khỏe thể chất, đặc biệt trong quá trình giảm cân. Những bài tập nặng nhọc như vậy đòi hỏi thời gian thư giãn và nghỉ ngơi lâu hơn, điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen và lịch trình cho cả ngày của chúng ta.

Giảm cân sau sinh - lấy lại vòng eo vốn có đơn giản

Giảm béo - 12:00 PM | 12/10/2021
Sau khi mang thai, điều khiến các mẹ bỉm sữa quan tâm nhất chính là lấy lại vóc dáng vốn có. Giảm cân sau sinh là một việc cần nhiều thời thời gian, nhưng hoàn toàn có thể. Vậy làm sao để giảm cân khi đang cho con bú mà vẫn hiệu quả, mời các mẹ bỉm tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nhiều người vẫn than phiền vì cảm thấy cô đơn trong cuộc sống hiện đại, đây là cách để vượt qua cảm giác cô đơn và tránh hậu quả không đáng có

Sống tâm lý - 11:00 AM | 17/03/2021
Cô đơn và cảm giác bị cô lập đang trở nên phổ biến hơn trong thời đại kết nối mạng xã hội này. Ngày càng nhiều người chia sẻ họ thường cảm thấy bị bỏ rơi và thiếu sự đồng hành. Cô đơn còn có thể gây ra nhiều vấn đề hơn chứ không chỉ nuôi dưỡng cảm giác buồn bã.

Vì sao bạn cảm thấy cô đơn khi chạm mốc tuổi 30?

Sống tâm lý - 3:39 PM | 06/11/2018
Khi cảm thấy cô đơn vì sống một mình, ăn cơm một mình, mua sắm một mình, xem phim một mình… bạn có thể nghĩ mình là người duy nhất lẻ loi trong số bạn bè cùng trang lứa. Thực tế, rất nhiều người cũng cảm thấy cô đơn khi chạm mốc 30 như bạn đấy!

Cách nhận biết đâu là tình yêu đích thực của bạn

Sống tâm lý - 9:00 AM | 08/09/2018
Người ta thường sợ cảm giác cô đơn và muốn tìm kiếm một điểm tựa tinh thần để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng không phải điểm tựa tinh thần nào cũng là tình yêu, chẳng qua là bạn đang bị nhầm tưởng mà thôi.

Cuộc sống luôn cần những điểm tựa

Sống tâm lý - 4:08 PM | 15/05/2018
Điểm tựa cũng có thể đơn giản chỉ là một cuốn sách đưa ta trở lại với tuổi thơ, hoặc trở lại với chính mình. Nó cũng có thể là một bản nhạc hay bộ phim giúp chúng ta chạy trốn nỗi cô đơn, hoặc những ngày trống rỗng...

Tại sao cơ thể bạn lúc nào cũng cảm thấy lạnh?

Khỏe + - 5:09 PM | 07/03/2018
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới cơ thể luôn cảm thấy lạnh, liệu nó có đơn thuần là do nhiệt độ môi trường thấp hay còn là những dấu hiệu của bệnh lý. Cùng tìm hiểu những lý do lúc nào cũng cảm thấy lạnh để có các giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.

4 cách nghĩ khiến bạn tự làm khổ mình

Sống tâm lý - 10:00 AM | 03/03/2018
Mỗi người sinh ra có một cuộc đời và số phận riêng. Nếu cứ áp đặt mình để so sách với người khác mà không nhận ra giá trị đích thực của bản thân thì những người đó tự đem khổ vòa thân.

14 điều nghịch lý nhưng lại là chân lý

Sống tâm lý - 3:27 PM | 28/08/2017
Chúng ta càng dễ kết nối với nhau thông qua các phương tiện sẵn có thì chúng ta càng cô đơn. Mạng xã hội và Facebook là một ví dụ điển hình. Có bao giờ bạn thấy rất nhiều bạn bè đang online nhưng không đủ can đảm để nhấn nút trò chuyện với bất kỳ người nào. Và bạn thực sự cô đơn. Đó chỉ là một trong số những điều nghịch lý nhưng lại là chân lý trong cuộc sống. Ngoài ra, còn 13 điều khác nữa.