Hợp tác quảng cáo

Đã bao lâu rồi bạn không thay gối? Đây là lý do vì sao bạn nên chú ý đến tần suất thay gối mới

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 25/06/2021
Không có gì để bàn cãi khi chiếc gối thoải mái, có khả năng nâng đỡ là thành phần quan trọng để có giấc ngủ ngon. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là tần suất bạn phải đầu tư thay gối mới. Theo các chuyên gia, bạn nên thay gối sau một đến hai năm để có giấc ngủ tối ưu.

8 lý do tại sao ngôi nhà của bạn có thể trở thành nơi trú ẩn của ruồi nhặng và côn trùng

Sống tâm lý - 2:35 PM | 05/06/2021
Để tìm kiếm thức ăn và nơi ở, nhiều loài côn trùng chọn định cư trong nhà của bạn vì đó có thể là một nơi hoàn hảo để sinh sống. Thật không may, những vị khách khó chịu này thậm chí có thể gây hại cho bạn và ngôi nhà của bạn. Vì vậy, điều quan trọng để loại bỏ côn trùng là phải biết chúng thích những thứ gì trong nhà và loại bỏ hoặc hạn chế chúng.

Những ai không nên ăn đuông dừa

Khỏe + - 3:00 PM | 03/10/2019
Bản thân nhộng tằm, đuông dừa đều chứa lượng đạm lớn, các axit amin, vi chất tốt cho cơ thể, chống lại sự mệt mỏi, còi xương ở trẻ, giúp người lớn khỏe mạnh, phòng nhiều căn bệnh, tuy nhiên, những người có cơ địa dị ứng với côn trùng không nên thử món ăn này

Đậu xanh, bài thuốc chữa giời leo hiệu quả

Thuốc và sức khỏe - 2:22 PM | 18/09/2019
Bệnh giời leo đã được dân gian biết đến từ rất lâu đời, biểu hiện bằng những tổn thường trên da ngoằn ngèo khiến cho người ta cảm tưởng đến vệt đi của một loại côn trùng hay loài bò sát nào đó, cái tên “giời leo” cũng ra đời từ đó.