Hợp tác quảng cáo

Những điều không nên làm để có mái tóc khỏe mạnh

Làm đẹp - 7:00 PM | 30/01/2023
Chăm sóc tóc là thói quen cần thiết và lành mạnh cho cả nam và nữ. Có một thực tế là để giữ cho mái tóc khỏe mạnh đòi hỏi phải chú ý đến những sợi tóc có thể bị căng thẳng và phải có sự kiên nhẫn. Hơn nữa, cần có thời gian để tóc mọc khỏe mạnh, nhưng nỗ lực để giữ được những sợi tóc chắc khỏe là điều đáng làm.

Dấu hiệu cho thấy bạn là một bậc cha mẹ hay lo lắng

Cho con - 9:00 AM | 31/12/2022
Làm cha mẹ không phải là chuyện dễ dàng, vì việc chăm sóc cho đứa trẻ luôn khỏe mạnh được xem là một trách nhiệm to lớn. Các bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng, sợ hãi và căng thẳng về cuộc sống của con mình là điều hoàn toàn tự nhiên.

Ca hát cũng là một môn thể thao có 5 lợi ích lớn như giảm cân và giảm căng thẳng

Sống tâm lý - 9:00 AM | 08/12/2022
Nhiều người thường thích ngân nga và ca hát, điều này không chỉ mang lại niềm vui cho cuộc sống mà ngày càng có nhiều nghiên cứu phát hiện ra rằng ca hát cũng giúp con người khỏe mạnh hơn, với lợi ích chính như giảm cân, giảm căng thẳng, giảm đau và cải thiện khả năng miễn dịch.

Bố hay căng thẳng, trẻ dễ gặp khủng hoảng khi lên 2 tuổi

Cho con - 11:00 AM | 14/10/2022
Giờ đây, các nhà nghiên cứu của Đại học King's College London cuối cùng có thể đã phát hiện ra điều gì gây ra cái gọi là “khủng hoảng tuổi lên 2” - một giai đoạn phát triển có vấn đề với đặc điểm là trẻ nổi cơn thịnh nộ, la hét, khóc lóc và sử dụng lặp đi lặp lại từ 'không'.

Cảm cúm gây ra cơn nhồi máu cơ tim?

Khỏe + - 5:00 PM | 06/10/2022
Căng thẳng liên quan đến bệnh cúm trên cơ thể có nguy cơ khởi động một chuỗi các sự kiện tiêu cực hình thành cơn nhồi máu cơ tim. Và nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh tim có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim cao hơn gần 10 lần sau khi bị cúm.

Dấu hiệu phụ nữ mang thai sắp chuyển dạ

Khỏe + - 10:00 AM | 10/08/2022
Khi ngày dự sinh đang đến gần, các bà mẹ tương lai bắt đầu cảm thấy hơi bối rối. Vì thời gian sinh nở có thể đến bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy lo lắng, đặc biệt là vào tuần trước khi dự sinh, sự căng thẳng này sẽ tăng lên.

Chỉ thở cũng giảm được cân, 6 bài tập thở thích hợp cho bạn

Giảm béo - 7:00 PM | 29/07/2022
Thực hành hít thở sâu và thiền định sẽ không chỉ mang lại sự bình an và thoải mái cho tâm trí của bạn mà còn giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Hít thở còn được gọi là chánh niệm sẽ cải thiện khả năng tập trung và giảm bớt mức độ căng thẳng của bạn. Ngoài những phương pháp thở này có thể giúp bạn giảm cân. Ngoài việc thực hành các bài tập tập luyện, hãy bao gồm các bài tập thở.

3 kiểu ngủ trưa sau đây sẽ làm tăng cao nguy cơ đột quỵ

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 29/07/2022
Nhờ chức năng giúp tái tạo năng lượng và loại bỏ căng thẳng, ngủ trưa được xem là một việc làm không thể thiếu của nhiều người. Nhưng, dẫu cho bản chất của nó mang đến nhiều lợi ích, việc áp dụng sai cách vẫn sẽ khiến chúng ta đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có đột quỵ.

Đàn ông và phụ nữ xử lý căng thẳng khác nhau như thế nào?

Sống tâm lý - 7:00 PM | 25/07/2022
Các nhà nghiên cứu cho rằng phụ nữ thường xuyên báo cáo các triệu chứng thể chất như đau đầu và đau bụng do căng thẳng. Ngoài ra, phụ nữ có nhiều khả năng bị căng thẳng hơn nam giới. Nhưng chúng ta hãy xem đàn ông và phụ nữ xử lý căng thẳng khác nhau như thế nào và đâu là những gì cả hai giới tính thực sự cần để có thể xử lý nó.

Khủng hoảng tuổi trung niên, cách vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 05/07/2022
Giai đoạn trung niên nằm trong độ tuổi từ 40 – 60 tuổi. Bạn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống của mình khi bước vào tuổi trung niên? Tìm hiểu về các dấu hiệu của khủng hoảng tuổi trung niên, nguyên nhân và cách tìm bình an trong giai đoạn căng thẳng này của cuộc đời.