Hợp tác quảng cáo

Mất cơ sẽ khiến cơ thể bị lão hóa nhanh hơn, rèn luyện sức mạnh giúp bạn trẻ mãi không già

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 02/11/2022
Lão hóa là một chủ đề mà ai cũng cần phải đối mặt. Khi chúng ta lớn lên, tốc độ hoạt động của cơ thể sẽ giảm xuống, cơ bắp mất dần, sức bền giảm sút và mức độ trao đổi chất sẽ không còn tốt như trước nữa. Lúc này cơ thể dễ tăng cân, da dẻ chảy xệ.

4 cách kiễng chân mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Khỏe + - 3:31 PM | 25/10/2022
Động tác kiễng chân là một cách đơn giản và tuyệt vời để tăng cường sức khỏe. Động tác này không chỉ giúp phát triển các cơ bắp ở chân và hông mà còn nhằm kích thích hệ kinh lạc ở thận bằng cách nhón gót, làm thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giúp cơ thể luôn sảng khoái.

Nếu không muốn già nua và teo tóp vì mất cơ, hãy làm 3 điều sau

Khỏe + - 4:10 PM | 19/09/2022
Khi còn trẻ, chúng ta xem những người tập thể hình và nghĩ rằng cơ bắp của họ quá thô và xấu. Nhưng khi già đi quan niệm này đã thay đổi, vì chúng ta ngày càng cảm thấy nặng nề hơn và không thể gắng sức được nữa. Nhìn những người già với cơ thể vạm vỡ đó, dường như họ làm mọi việc rất dễ dàng.

8 kỹ thuật tập luyện giúp người gầy tăng cơ

Khỏe + - 9:00 AM | 28/08/2022
Có được thân hình cơ bắp, săn chắc là mong muốn của hầu hết mọi người, đặc biệt là những người gầy. Vậy làm thế nào để người gầy tăng cơ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết 8 mẹo để người gầy tăng cơ nhanh chóng.

Đừng bao giờ làm những điều này sau khi chạy

Khỏe + - 3:00 PM | 15/08/2022
Chạy bộ là một quá trình tập luyện vất vả liên quan đến rất nhiều sức mạnh cơ bắp và thể chất. Những người yêu thích sức khỏe, những người có ý thức về vóc dáng của mình thường chọn chạy bộ như một bài tập chủ yếu để giảm trọng lượng cơ thể và tăng sức mạnh của cơ chân.

Bị chuột rút chân đột ngột khi ngủ không chỉ do thiếu canxi, đừng bỏ qua 3 vấn đề này

Khỏe + - 9:00 PM | 20/05/2022
Chuột rút chân là một vấn đề thường gặp trong cuộc sống, nhiều người bị chuột rút chân đột ngột khi ngủ đến nửa đêm. Thỉnh thoảng bị chuột rút chân có thể do chuột rút cơ bắp và làm việc quá sức, lúc này hãy thực hiện động tác xoa bóp đúng cách hoặc sử dụng một chai nước ấm. Chườm ấm có thể giúp giảm đau hiệu quả.

Nghiên cứu mới: Nâng tạ chỉ 3 giây mỗi ngày để tăng cường cơ bắp

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 09/02/2022
Các chuyên gia ở Úc đã theo dõi những người thực hiện một kiểu bẻ cong bắp tay khác nhau năm ngày một tuần trong một tháng. Họ được yêu cầu chỉ thực hiện 3 giây mỗi lần. Các tình nguyện viên thực hiện một kiểu gập cụ thể đã thấy sức mạnh cơ bắp tăng 10% sau 4 tuần, kết quả cho thấy.