Hợp tác quảng cáo

“2 dày, 1 mỏng” trên cơ thể cho thấy sức khỏe vẫn rất ổn định, bạn có đủ hết chứ?

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 01/12/2023
Bắt đầu từ sau tuổi tứ tuần, sức khỏe của con người sẽ dần dần suy giảm theo thời gian, từ đó tạo điều kiện cho các loại bệnh tật tấn công. Tuy nhiên, nếu sau thời gian đó mà trên cơ thể mọi người vẫn giữ được “2 thứ dày, 1 thứ mỏng” này thì xin chúc mừng vì sức khỏe vẫn ổn định. Hãy cố gắng sinh hoạt lành mạnh để có thể giữ gìn nó.

Dành vài phút chống đẩy mỗi ngày, nam giới sẽ hưởng được 5 lợi ích cực kỳ tuyệt vời này

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 04/07/2023
Chống đẩy là một trong những bài tập quen thuộc của cánh mày râu, giúp rèn luyện sức mạnh cơ bắp hiệu quả. Nhưng nếu mọi người nghĩ lợi ích của việc chống đẩy chỉ có thế thì thực sai lầm. Thực tế, vài phút chống đẩy mỗi ngày có thể giúp nam giới nhận được thêm 5 lợi ích tuyệt vời sau đây nữa.

5 cách giảm mỡ bụng và xây dựng cơ bắp tốt nhất

Giảm béo - 7:00 PM | 14/05/2023
Mất đi vòng bụng không mong muốn và thêm cơ bắp săn chắc là điều mà nhiều người phấn đấu. Đó không phải lúc nào cũng là một hành trình dễ dàng, nhưng có một số cách nhanh chóng và hiệu quả để giảm mỡ bụng và xây dựng cơ bắp để bạn có thể một mũi tên trúng hai đích.

5 bài tập tốt nhất cho đôi chân khỏe hơn

Khỏe + - 3:00 PM | 07/04/2023
Nếu bạn muốn tăng cường sức mạnh và làm săn chắc cơ bắp, thì không đâu khác ngoài các bài tập thể hình. Chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể là một hình thức tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả khi bạn không muốn đến phòng tập thể dục hoặc không có thiết bị.

Tại sao cùng cân nặng nhưng người này trông gầy, người kia lại béo?

Giảm béo - 10:00 AM | 21/03/2023
Tại sao những người khác trông gầy hơn dù vẫn với cùng chiều cao và cân nặng như bạn? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Điều này chủ yếu liên quan đến tỷ lệ mỡ cơ thể. Đối với hai người nặng 60kg như nhau, người có tỷ lệ mỡ cơ thể cao sẽ trông mập mạp, trong khi người có hàm lượng cơ bắp cao sẽ trông gầy.

8 cách hiệu quả để tăng khối lượng cơ bắp một cách tự nhiên

Giảm béo - 7:00 PM | 28/02/2023
Xây dựng khối lượng cơ bắp thường là ưu tiên hàng đầu của nhiều người vì có một thân hình săn chắc và cân đối đã trở thành xu hướng ngày nay. Tuy nhiên, tăng cơ bắp tự nhiên không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến thực phẩm bổ sung protein.

Chuyên gia thể hình cho biết 4 cách để tăng cơ thay vì béo

Giảm béo - 7:00 PM | 21/01/2023
Hầu hết chúng ta đều ước mình có cơ bụng sáu múi, cánh tay săn chắc và thân hình hoàn hảo để khoe trên bãi biển. Tuy nhiên, giống như bất kỳ mục tiêu sức khỏe hoặc thể lực nào khác, việc tăng cơ bắp mà không tăng thêm mỡ cho vòng eo đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, thời gian trong phòng tập thể dục và một số bí quyết dinh dưỡng.

Mất cơ sẽ khiến cơ thể bị lão hóa nhanh hơn, rèn luyện sức mạnh giúp bạn trẻ mãi không già

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 02/11/2022
Lão hóa là một chủ đề mà ai cũng cần phải đối mặt. Khi chúng ta lớn lên, tốc độ hoạt động của cơ thể sẽ giảm xuống, cơ bắp mất dần, sức bền giảm sút và mức độ trao đổi chất sẽ không còn tốt như trước nữa. Lúc này cơ thể dễ tăng cân, da dẻ chảy xệ.

4 cách kiễng chân mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Khỏe + - 3:31 PM | 25/10/2022
Động tác kiễng chân là một cách đơn giản và tuyệt vời để tăng cường sức khỏe. Động tác này không chỉ giúp phát triển các cơ bắp ở chân và hông mà còn nhằm kích thích hệ kinh lạc ở thận bằng cách nhón gót, làm thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giúp cơ thể luôn sảng khoái.

Nếu không muốn già nua và teo tóp vì mất cơ, hãy làm 3 điều sau

Khỏe + - 4:10 PM | 19/09/2022
Khi còn trẻ, chúng ta xem những người tập thể hình và nghĩ rằng cơ bắp của họ quá thô và xấu. Nhưng khi già đi quan niệm này đã thay đổi, vì chúng ta ngày càng cảm thấy nặng nề hơn và không thể gắng sức được nữa. Nhìn những người già với cơ thể vạm vỡ đó, dường như họ làm mọi việc rất dễ dàng.