Hợp tác quảng cáo

Bài tập cơ bụng đứng cho người bị đau lưng

Khỏe + - 10:00 AM | 30/04/2023
Nếu bạn đã từng bị đau lưng dưới trước đây, thì bạn không hề đơn độc. Theo một cuộc khảo sát năm 2019 từ Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia (NCHS), 39% người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho biết họ bị đau lưng. Nó có thể bắt nguồn từ cách bạn ngủ, đi bộ, ngồi hoặc tập thể dục.

Nguy cơ bùng dịch Covid-19 giữa thời điểm đang có nhiều bệnh truyền nhiễm, mọi người cần phòng bệnh như thế nào?

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 24/04/2023
Các chuyên gia y tế hiện đang đánh giá và dự đoán về tình hình đại dịch Covid-19 trong thời gian tới, đa số đều cho rằng nguy cơ bùng dịch trở lại khá cao. Đây là một nhận định đáng lo ngại, bởi thời điểm hiện tại cũng là mùa của nhiều bệnh truyền nhiễm - hô hấp nguy hiểm khác. Nếu không may có trường hợp đồng nhiễm/ bội nhiễm, thì hậu quả cực kỳ khôn lường.

4 bài tập bụng tốt nhất dành cho nam giới

Giảm béo - 8:00 PM | 06/03/2023
Một trong những cách tốt nhất để đạt được vùng bụng săn chắc phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc cơ thể của mình tốt như thế nào. Ngoài việc ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ngủ ngon và giảm căng thẳng, loại hình tập luyện bạn thực hiện thường xuyên cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc rèn luyện cơ bụng.

Chuyên gia thể hình cho biết 4 cách để tăng cơ thay vì béo

Giảm béo - 7:00 PM | 21/01/2023
Hầu hết chúng ta đều ước mình có cơ bụng sáu múi, cánh tay săn chắc và thân hình hoàn hảo để khoe trên bãi biển. Tuy nhiên, giống như bất kỳ mục tiêu sức khỏe hoặc thể lực nào khác, việc tăng cơ bắp mà không tăng thêm mỡ cho vòng eo đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, thời gian trong phòng tập thể dục và một số bí quyết dinh dưỡng.

Tại sao nhiều phụ nữ gầy nhưng bụng dưới lại phình to?

Giảm béo - 11:00 AM | 28/07/2022
Bụng của phụ nữ bình thường sẽ phình ra ở trạng thái đứng. Khi bạn ngồi xuống, cơ thể sẽ ép chặt không gian trong dạ dày. Còn những hình ảnh bụng phẳng lì mà nhiều chị em nhìn thấy trên mạng, thực chất là nhờ vào cơ bụng để ép các cơ quan nội tạng chặt hơn tạm thời.

6 biến thể Plank để thu nhỏ mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 10:00 PM | 23/05/2022
Có nhiều bài tập để vận động cơ bụng và đốt cháy mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thói quen tập luyện không chỉ dễ dàng, hiệu quả và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu - tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục - thì đó chắc chắn là plank.

Cảnh báo nguy cơ bùng phát thuỷ đậu trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn còn căng thẳng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 28/01/2022
Theo lời nhận định của bà Bạch Thị Chính - giám đốc Y khoa hệ thống Tiêm chủng VNVC,  thời tiết vào mùa đông xuân cùng với việc tiếp xúc nhiều trong dịp Tết được xem là điều kiện thuận lợi khiến thủy đậu bùng phát diện rộng, và sẽ đặc biệt nguy hiểm khi đồng mắc COVID-19.