Hợp tác quảng cáo

Tại sao nhiều phụ nữ gầy nhưng bụng dưới lại phình to?

Giảm béo - 11:00 AM | 28/07/2022
Bụng của phụ nữ bình thường sẽ phình ra ở trạng thái đứng. Khi bạn ngồi xuống, cơ thể sẽ ép chặt không gian trong dạ dày. Còn những hình ảnh bụng phẳng lì mà nhiều chị em nhìn thấy trên mạng, thực chất là nhờ vào cơ bụng để ép các cơ quan nội tạng chặt hơn tạm thời.

6 biến thể Plank để thu nhỏ mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 10:00 PM | 23/05/2022
Có nhiều bài tập để vận động cơ bụng và đốt cháy mỡ bụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thói quen tập luyện không chỉ dễ dàng, hiệu quả và bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu - tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục - thì đó chắc chắn là plank.

Cảnh báo nguy cơ bùng phát thuỷ đậu trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn còn căng thẳng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 28/01/2022
Theo lời nhận định của bà Bạch Thị Chính - giám đốc Y khoa hệ thống Tiêm chủng VNVC,  thời tiết vào mùa đông xuân cùng với việc tiếp xúc nhiều trong dịp Tết được xem là điều kiện thuận lợi khiến thủy đậu bùng phát diện rộng, và sẽ đặc biệt nguy hiểm khi đồng mắc COVID-19.

Chổng đẩy là bài tập hiệu quả để tăng sức mạnh và vùng cốt lõi, nhưng đây là lý do bạn không nên chống đẩy hàng ngày

Khỏe + - 2:05 PM | 03/06/2021
Nói đến bài tập rèn luyện sức mạnh và vùng cốt lõi hiệu quả, cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là chống đẩy. Bài tập kết hợp tác động đến ngực, vai, cơ bụng và chân này là động tác tăng cơ phổ biến đối với những người mê thể dục.

Xổ bụng sau sinh là gì, tại sao nó xảy ra khi mang thai?

Giảm béo - 2:00 PM | 29/01/2021
Sau khi mang thai, nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng xổ bụng sau sinh, tình trạng này bảo quản chất béo bên trong cơ thể dù cho bạn có tuân theo chế độ ăn uống khỏe mạnh và tập thể dục đều đặn, khiến cho bạn khó lấy lại vóc dáng. Dưới đây là một số điều quan trọng về xổ bụng sau sinh mà các bạn cần biết.