Hợp tác quảng cáo

Gan giúp loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể nhưng cũng đến lúc cần giải độc cho gan bằng các biện pháp tự nhiên

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 12/03/2021
Gan là một cơ quan đa nhiệm: lọc máu, tạo mật để tiêu hóa và giữ cho quá trình trao đổi chất hoạt động tốt. Gan cũng lọc ra các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và chuyển chúng đi khắp cơ thể theo đường máu. Sau đó, nó giúp loại bỏ những chất thải độc hại còn sót lại ra ngoài cơ thể.

Những loại thực phẩm rẻ tiền ''chữa cháy'' cho lá phổi trong mùa dịch bệnh

Khỏe + - 11:42 AM | 14/02/2020
Cơn sốt dịch bệnh Covid-19 chưa bao giờ ngừng nóng. Nhiều người đã phải bỏ ra số tiền rất lớn để tìm mua nước rửa tay, khẩu trang,… để phòng chống bệnh. Nhưng không ai biết, những loại thực phẩm rẻ tiền được bán rất nhiều ngoài thị trường có khả năng giúp phổi chống lại bệnh rất hiệu quả.

Mặt nạ tế bào phôi thai - Công nghệ mới hay 'truyện viễn tưởng' mới?

Gia đình khỏe - 12:25 PM | 29/09/2018
Hiện nay, sản phẩm làm đẹp “mặt nạ tế bào phôi thai” đang gây một cơn sốt âm ỉ trong các trung tâm thẩm mỹ. Các trung tâm này khẳng định đây là sản phẩm mới của công nghệ sử dụng tế bào phôi thai nhằm giúp trẻ hóa các tế bào da, kích thích sản sinh tế bào, tái tạo collagen, elastin… giúp cho làn da săn chắc, mượt mà, tác dụng chống lão hóa da và trẻ hóa da.

Sai lầm tai hại khi hạ sốt cho trẻ khiến bệnh thêm trầm trọng

Cho con - 9:00 AM | 04/02/2018
Nghiên cứu chỉ ra rằng, hơn một nửa bố mẹ thường sai lầm khi hạ sốt cho trẻ, từ đó khiến cơn sốt không chỉ không hạ nhiệt mà còn gây nên những biến chứng không mong muốn. Đừng để sau này phải hối hận khi mắc phải những sai lầm này khi hạ sốt cho con.

10 phương pháp hạ sốt cho trẻ mọc răng hiệu quả

Cho con - 1:14 PM | 23/11/2017
Khi bước vào giai đoạn mọc răng, trẻ gặp phải nhiều khó chịu và đối diện với cơn sốt kéo dài, tình trạng là nỗi lo lắng của không ít cha mẹ.10 phương pháp hạ sốt cho trẻ mọc răng dưới đây sẽ giúp mẹ giải quyết những lo lắng này.

Trẻ sốt khi nào thì cần dùng thuốc

Cho con - 10:09 AM | 27/11/2015
(SKGĐ) Các mẹ đừng vội vàng cuống cuồng lên khi thấy con sốt đã vội vàng dùng thuốc hạ sốt ngay. Để bảo vệ sức khỏe cho con các mẹ cần biết những điều cơ bản sau đây:

Độn cằm: Được và mất

Làm đẹp - 7:46 AM | 25/04/2014
(SKGĐ) Sau hàng loạt ca tai biến nghiêm trọng gây chết người do phẫu thuật nâng ngực, cơn sốt chỉnh sửa vòng một của các quý bà bỗng chốc giảm nhiệt rồi lắng xuống rất nhanh. Thì gần đây, “mốt độn cằm” lại rộ lên nhanh chóng mà đi tiên phong cho trào lưu này chính là các ca sỹ Việt.