Hợp tác quảng cáo

Triệu chứng ung thư kỳ lạ nhất mà chúng ta nên biết

Khỏe + - 9:00 AM | 20/11/2022
Nổi cục bất thường, ho dai dẳng và nhức đầu là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý. Nhưng phân nổi, đổ mồ hôi nhiều và nghe thấy giọng nói lạ là một số dấu hiệu lạ mà khối u phát ra.

Nốt ruồi hình thành như thế nào, tại sao để ý đến chúng lại có thể cứu mạng bạn?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 20/08/2022
Cơ quan rộng lớn nhất trong cơ thể chúng ta là da. Cũng giống như bất kỳ cơ quan nào khác, da có thể đưa ra những dấu hiệu đặc biệt để bạn có thể đọc chính xác. Nốt ruồi là một số trong những dấu hiệu phổ biến nhất. Theo dõi các đặc điểm của nốt ruồi và các dấu hiệu khác của tình trạng cơ thể có thể giúp bạn biết phải làm gì khi phát hiện ra chúng.

2 dấu hiệu bất thường ở cổ là cảnh báo sớm của bệnh ung thư

Khỏe + - 3:04 PM | 16/08/2022
Có một loại ung thư được gọi là “ung thư lười” vì nó phát triển rất chậm, loại ung thư này được gọi là ung thư tuyến giáp. Mặc dù nó thường bị bỏ qua, nhưng tỷ lệ mắc ung thư tuyến giáp ngày càng tăng. Đặc biệt là các dấu hiệu ở vùng cổ thường mọi người không chú ý đến.

Có thể bạn đang mắc bệnh ung thư đường ruột, nếu có hơn 2 trên 7 triệu chứng sau

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 12/07/2022
Việc nhận biết bệnh ung thư đường ruột sớm rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp ung thư đã di căn đến giai đoạn cuối thì bệnh nhân mới phát hiện ra, nguyên nhân là vì họ thường phớt lờ các dấu hiệu cảnh báo bệnh của cơ thể.

Chuyên gia cảnh báo nếu nhận thấy điều này khi nói chuyện, hãy khám tầm soát ung thư ngay

Khỏe + - 2:00 PM | 19/01/2022
Khi nói đến ung thư, chẩn đoán kịp thời là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp ung thư, có rất ít triệu chứng ban đầu để giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề. Nhận biết những dấu hiệu ban đầu - dù tinh vi đến đâu - có thể giúp cứu sống theo đúng nghĩa đen.

Cảm giác lạ dưới xương sườn, một dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến tụy

Khỏe + - 10:00 PM | 21/12/2021
Ung thư tuyến tụy là căn bệnh để lại hậu nặng nề, tuy nhiên, nhận biết các dấu hiệu cảnh báo khi chúng xuất hiện có thể tăng cơ hội sống sót. Theo các chuyên gia, bồn chồn là trạng thái thường gặp khi bạn đang lo lắng về một điều gì đó, nhưng cảm giác "râm ran" dưới xương sườn có thể cảnh báo bạn đang mắc ung thư tuyến tụy.