Hợp tác quảng cáo

Cách làm “sạch” và “trẻ hóa” mạch máu đơn giản và hiệu quả

Video - 5:00 PM | 07/07/2022
Máu thực hiện chức năng rất quan trọng trong cơ thể là mang oxy và chất dinh dưỡng đến hàng nghìn tỷ tế bào. Máu cũng mang các chất thải từ tế bào trở lại các cơ quan giải độc và cuối cùng thải bỏ ra khỏi hệ thống cơ thể. Ngoài ra, máu cũng giúp điều chỉnh nhiệt độ, PH và mức nước trong cơ thể và là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch.

5 nguyên nhân gây mất cân bằng pH ở âm đạo, khiến phái nữ dễ mắc bệnh phụ khoa

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 20/06/2022
Độ pH âm đạo được xem là “thước đo” sức khoẻ của vùng kín phụ nữ. Khi độ pH nằm trong mức ổn định, nó giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vì vậy, nếu vùng kín xuất hiện dấu hiệu viêm nhiễm, nguyên nhân có thể đến từ tình trạng mất cân bằng pH trong âm đạo.

Hành trình gian nan để có một đứa con

Gia đình khỏe - 4:05 PM | 27/11/2018
Có không ít ông bố bà mẹ hiện nay quá vất vả, gian nan để có được một đứa con. Câu chuyện dưới đây của vợ chồng chị Trần Thị Ph (Quang Minh, Gia Lộc, Hải Dương) phần nào chia sẻ với những người đang khát khao làm cha mẹ…

Cách làm toner tự nhiên cho da dầu

Làm đẹp - 9:55 AM | 31/12/2015
(SKGĐ) Làm sạch, săn chắc da và giữ ẩm cho da thường xuyên sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt rạng rỡ. Toning da là một trong những bước quan trọng nhất và cần thiết trong thói quen chăm sóc da. Nó giúp giữ ẩm cho da, cân bằng độ pH của da.

Nhìn dịch âm đạo, đoán bệnh

Gia đình khỏe - 3:40 PM | 19/06/2015
(SKGĐ) “Cô bé” khỏe mạnh phải tiết dịch đều đặn để làm sạch và điều chỉnh độ pH. Nhưng lúc bị bệnh, nàng ấy cũng tiết dịch. Vậy làm sao phân biệt?