Hợp tác quảng cáo

5 biến chứng nguy hiểm của bệnh Gout

Video - 7:23 PM | 09/05/2021
Nếu đã từng trải qua những cơn đau do gout, chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu cảm giác đó như thế nào. Cụ thể, các khớp bị cứng, sưng đau, nóng đỏ, đặc biệt là vào ban đêm khiến bạn thức giấc và không thể ngủ trở lại. Không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, những biến chứng nguy hiểm của bệnh gout chắc chắn sẽ làm chúng ta giật mình:

11 vật dụng hàng ngày có thể gây cháy nếu chúng ta không cẩn thận

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 08/05/2021
Ngôi nhà là không gian mà đem lại cho chúng ta cảm thấy an toàn, nhưng sự thật là chúng ta có thể tìm thấy mối nguy hiểm tiềm ẩn ở nơi mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Hơn 300.000 vụ cháy nhà xảy ra hàng năm và việc tìm hiểu sản phẩm hoặc đồ vật nào dễ gây cháy là điều quan trọng để ngăn chặn điều này xảy ra với chúng ta.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn gây sốc, đây là 8 điều các cặp đôi nên làm để hôn nhân bền chặt

Sống tâm lý - 7:00 PM | 06/05/2021
Việc cùng sống chung cùng nhau, dành tất cả thời gian cho nhau có thể giúp củng cố mối quan hệ, nhưng sự tương tác 24/7 cũng sẽ khiến chúng ta biết được mọi điều của đối phương tè điều tốt đến cái xấu. Sống chung nghe có vẻ sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nhưng có một số cách để các cặp vợ chồng cùng nhau vượt qua thử thách.

Tại sao cánh tay của chúng ta bị tê khi ngủ và làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 30/04/2021
Hầu hết chúng ta đều từng trải qua việc thức dậy vào nửa đêm, vì cánh tay hoặc bàn tay của chúng ta bị tê. Đôi khi, chúng ta cũng có cảm giác như bị hàng nghìn mũi  kim nhỏ li ti đâm xuyên qua da. Y học gọi tình trạng này là paresthesia (dị cảm), nhưng tại sao điều này lại xảy ra, và làm sao để chấm dứt nó?

Nếu thường xuyên nổi đóa lên và chỉ muốn lao vào đánh nhau với bạn đời của mình, cần chú ý ngay đến chứng hạ đường huyết

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/04/2021
Nếu bạn cảm thấy chỉ muốn la hét đánh nhau mỗi đêm với người bạn đời của mình, bạn nên kiểm tra đường huyết. Một nghiên cứu mới cho thấy, hạ đường huyết khiến những người đã kết hôn dễ tức giận hơn với bạn đời.

Mùa hè nóng bức cơ thể đổ mồ hôi và hôi nách càng nặng hơn, đây là cách giúp bạn giảm thiểu và ngăn ngừa mùi khó chịu

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 20/04/2021
Hôi nách khiến một số người cảm thấy tự ti, mặc cảm, cho dù đây là vấn đề mà hầu hết mọi người đều đã từng đối mặt. Tình trạng này thường được gọi là mùi cơ thể (BO) và về mặt kỹ thuật là bromhidrosis, nách có mùi hôi thường không gây lo ngại.

Công thức pha chế dầu gội hữu cơ tại nhà vừa rẻ lại an toàn

Làm đẹp - 10:00 AM | 15/04/2021
Nhiều người cảm thấy lo lắng về các thành phần trong dầu gội bán sẵn trên thị trường và yêu thích dầu gội hữu cơ. Bắt nguồn từ cuối những năm 1800, hầu hết mọi người chỉ gội đầu mỗi tháng một lần và loại dầu gội thương mại đầu tiên chỉ được phát triển vài thập kỷ sau đó.