Hợp tác quảng cáo

Huyết áp cao nguy hiểm nhất khi nào?

Khỏe + - 3:41 PM | 19/11/2022
Bệnh huyết áp cao là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, sau khi mắc bệnh sẽ gây ra các loại bệnh khác như đột quỵ, bệnh tim, u mạch máu, suy thận… Đồng thời sẽ kèm theo những biến đổi về chức năng hoặc tổ chức của tim, mạch máu, não, và thận, bệnh toàn thân.

Người bệnh huyết áp cao thường phải lưu ý những gì?

Khỏe + - 8:00 PM | 16/10/2022
Huyết áp cao là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay, nó gây ra nhiều tác hại lớn cho cơ thể. Trong đó, chế độ ăn uống lành mạnh có ý nghĩa lớn như một khía cạnh quan trọng của kế hoạch điều trị hạ huyết áp hàng ngày cho bệnh nhân huyết áp cao.

Ngoài lượng đường trong máu cao, bệnh tiểu đường cũng làm tăng 4 yếu tố này

Khỏe + - 9:00 AM | 27/06/2022
Nhiều người hiểu biết rất hạn chế về bệnh tiểu đường và họ đều nghĩ rằng triệu chứng của bệnh tiểu đường là lượng đường trong máu cao. Ngoài việc tránh thực phẩm có hàm lượng đường cao, bạn nên tập thể dục thường xuyên hơn để ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng cao.

Chuyên gia chia sẻ 6 mẹo giúp mọi người có thể kiểm soát bệnh cao huyết áp hiệu quả

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 13/06/2022
Vì những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho sức khoẻ, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng khi được cảnh báo rằng bệnh đang có tỷ lệ tăng cao. Để giúp mọi người vừa phòng bệnh vừa kiểm soát bệnh, chuyên gia đã chia sẻ 6 mẹo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây.

Bệnh cao huyết áp biến mất sau 2 năm chạy bộ

Khỏe + - 9:00 PM | 27/04/2022
Huyết áp cao có thể được xóa bỏ không? Đây là băn khoăn lớn nhất của nhiều bệnh nhân huyết áp cao. Nhưng câu chuyện được chia sẻ sau đây bởi một bác sĩ có thể mang lại kỳ vọng cho bạn.

6 thực phẩm là khắc tinh của bệnh cao huyết áp

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 23/02/2022
Theo thống kê, có hơn 1 tỷ người trên thế giới bị cao huyết áp. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc ức chế, người bị cao huyết áp cũng được khuyên nên thực hiện một chế độ dinh dưỡng lành mạnh để hạ huyết áp và duy trì chỉ số ở mức tối ưu với 6 loại thực phẩm dễ tìm sau đây.

Hết đau tim, viêm khớp, huyết áp thấp với Quế

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 16/02/2022
Khi nhắc đến cây quế chúng ta thường nghĩ đến một loại hương liệu trong thực phẩm nhưng ít ai ngờ rằng cây quế lại là một dược liệu quý trong các bài thuốc dân gian. Bạn chăc hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của quế trong điều trị các căn bệnh mà chúng ta thường gặp.

Điểm danh 5 dấu hiệu người bệnh cao huyết áp cần cảnh giác

Khỏe + - 9:28 PM | 14/10/2021
Người bị cao huyết áp luôn cần theo dõi và điều trị lâu dài suốt đời. Vì vậy, người bệnh cần có kiến thức đầy đủ về bệnh cao huyết áp để có phương pháp chăm sóc phù hợp và hiệu quả hơn. Dưới đây là 5 triệu chứng nguy hiểm, nếu thấy xuất hiện người bị cao huyết áp cần cảnh giác, tốt nhất nên gọi cấp cứu ngay!