Hợp tác quảng cáo

Tại sao bạn nên tập cardio sau khi tập luyện sức mạnh?

Giảm béo - 8:00 PM | 25/10/2021
Tập luyện sức mạnh và cardio đều có những lợi ích riêng biệt. Một loại giúp điều hòa cơ tim, trong khi loại kia có lợi cho việc tăng cường xương, tăng cơ và giảm cân. Điều cần thiết là phải thêm cả hai vào buổi tập luyện để có được thân hình cân đối và cải thiện hiệu suất tổng thể.

5 lầm tưởng phổ biến liên quan đến tập cardio để giảm cân mà bạn phải ngừng tin

Giảm béo - 9:00 PM | 21/09/2021
Khi nói đến tập thể dục để giảm cân, cardio là bài được yêu thích nhất. Đây là một trong những thói quen tập luyện phổ biến mà hầu hết mọi người lựa chọn khi bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Cardio hay bài tập tim mạch là loại bài tập thể dục nhịp điệu trong đó cơ thể đòi hỏi một lượng oxy cao.

Đây là lý do tại sao tập cardio mỗi ngày không giúp bạn giảm cân

Giảm béo - 7:00 PM | 05/07/2021
Khi cố gắng giảm cân, việc đốt cháy calo được coi là phần quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều căng thẳng với việc tập cardio để đốt cháy lượng lớn calo trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giảm cân thành công và bền vững, bạn cần nhiều thứ hơn là chỉ đốt cháy calo.

12 bài tập cardio đốt mỡ bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần một thiết bị nào

Giảm béo - 8:00 PM | 20/11/2019
Bài tập cardio là một phần không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hướng đến mục tiêu giảm cân hay tăng cường sức khỏe. Chúng giúp tăng nhịp tim đến mức phù hợp để đốt cháy nhiều chất béo và calo nhất. Các chuyên gia từ Bộ Y tế Mỹ khuyến nghị bạn nên tập cardio ít nhất 5 ngày/tuần, 30 phút/lần.

Tập HIIT 7 ngày để giảm cân

Giảm béo - 4:23 PM | 25/10/2018
Cardio nói chung và HIIT nói riêng đề xướng nguyên tắc tăng nhịp tim đến một mức độ và thời gian nhất định, giúp "tập thể dục" cho tim mạch và hệ tuần hoàn của bạn, cho bạn cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn, đặc biệt là cho giảm cân.

Giảm cân với 8 bài tập tim mạch

Giảm béo - 11:13 AM | 04/05/2015
Những bài tập tim mạch (cardio) giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể cũng như làm tăng nhịp tim, cả hai đều hỗ trợ trong việc giúp bạn giảm cân.