Hợp tác quảng cáo

Chuyên gia cảnh báo 6 mối nguy hiểm cho sức khỏe vào mùa hè và cách khắc phục

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 21/04/2021
Mùa hè đến, nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, say nắng và chấn thương do nước và các vấn đề sức khoẻ khác cũng tăng lên. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về những nguy cơ phổ biến nhất đối với sức khỏe mùa hè, các triệu chứng cần lưu ý và cách phòng tránh để bạn có thể an toàn và khỏe mạnh suốt cả mùa hè.

8 mẹo giữ cơ thể luôn mát mẻ trong mùa hè này

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 25/03/2021
Theo báo cáo, mùa hè năm 2021 sẽ nóng hơn bình thường, với thời gian nóng nhất vào đầu và giữa tháng 6, đầu đến giữa tháng 7 và đầu đến giữa tháng 8. Từ chứng đau tim, cháy nắng đến ngộ độc thực phẩm và sốt, mùa hè mang đến nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì bạn có thể chuẩn bị cho một mùa hè tốt hơn bằng một số mẹo y học cổ của Ấn độ để giữ cơ thể luôn mát mẻ.

Chữa da bỏng nắng, đen sạm bằng thực phẩm

Làm đẹp - 3:08 PM | 28/05/2020
Phần lớn phụ nữ chúng ta đều có một khoảng thời gian nhất định trong ngày phải làm việc trong nhà bếp. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng quãng thời gian này để làm đẹp cho bản thân mình nhỉ?

Cấp cứu làn da CHÁY NẮNG bằng 8 mẹo đơn giản sau

Làm đẹp - 10:00 AM | 20/04/2019
Sau những buổi đi du lịch hay tắm biển, làn da của chúng ta trở nên đen sạm, khô ráp thậm chí có thể bị tổn thương nặng nề do cháy nắng. Vì thế, để làn da nhanh chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu, chị em có thể áp dụng các mẹo vặt dưới đây.

Những cách đốt cháy calo nhiều nhất để giảm cân

Giảm béo - 10:49 AM | 11/04/2019
Mỗi ngày, bạn thường làm gì để giải phóng năng lượng cho cơ thể? Có những cách đơn giản, nhưng rất hiệu quả mà bạn không ngờ tới như đi bộ, uống trà xanh, ăn nhiều bữa… Hãy thực hiện đúng cách để calo được đốt cháy và giúp bạn giảm cân hiệu quả.