Hợp tác quảng cáo

Bạn đã biết cách chọn quần áo chống nắng tốt nhất chưa?

Khỏe + - 12:00 PM | 11/06/2022
Nếu bạn đã biết tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng, bạn đang trên con đường bảo vệ mình không chỉ khỏi cháy nắng và tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn khỏi ung thư da, căn bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Nha đam xứng đáng là thần dược cho da và nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời nhất trên giới

Làm đẹp - 3:30 PM | 19/05/2022
Nha đam (hay lô hội) đã được biết đến với đặc tính chữa bệnh từ hàng nghìn năm nay. Nó bao gồm khoảng 99% là nước, và 1% còn lại là sự tốt lành tinh khiết. Hầu hết chúng ta đều nghe nói rằng nó rất hiệu quả đối với vết cháy nắng, nhưng lô hội có rất nhiều đặc tính có lợi khác nên chắc chắn nó có thể được gọi là siêu thực vật.

Bạn có biết sự khác biệt giữa rám nắng và cháy nắng là gì chưa?

Làm đẹp - 12:00 PM | 13/04/2022
Mặc dù mùa hè không làm khô da như mùa đông, nhưng nó chắc chắn khiến da cảm thấy khô và có nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Việc tiếp xúc kéo dài như vậy có nguy cơ cao dẫn đến sạm da và tệ hơn là cháy nắng. Nhưng, bạn có biết sự khác biệt giữa hai tình trạng da này?

Chuyên gia cảnh báo 6 mối nguy hiểm cho sức khỏe vào mùa hè và cách khắc phục

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 21/04/2021
Mùa hè đến, nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, say nắng và chấn thương do nước và các vấn đề sức khoẻ khác cũng tăng lên. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về những nguy cơ phổ biến nhất đối với sức khỏe mùa hè, các triệu chứng cần lưu ý và cách phòng tránh để bạn có thể an toàn và khỏe mạnh suốt cả mùa hè.