Hợp tác quảng cáo

Nam giới cũng cần chăm sóc da, nếu lười thì chỉ cần thực hiện thói quen đơn giản này

Làm đẹp - 9:00 PM | 12/05/2022
Bạn thích hoạt động ngoài trời, dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với các yếu tố. Hoặc bạn là người bình thường, thích ở trong nhà hơn. Có thể bạn cạo sạch hoặc để râu đầy đủ. Bất kể phong cách hay lối sống nào, chăm sóc da luôn là một thói quen quan trọng.

Sự thật đau lòng: Bổ sung collagen bằng đường uống về cơ bản là không hiệu quả

Làm đẹp - 7:00 PM | 09/05/2022
Không biết từ bao giờ, collagen đã được nhiều phụ nữ yêu thích và họ bỏ ra rất nhiều tiền để mua thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay chăm sóc da có chứa collagen vì nghĩ rằng loại này có thể bổ sung collagen và làm chậm quá trình lão hóa da. Nhưng việc bổ sung collagen nhân tạo là không hiệu quả.

Phụ nữ thay đổi 3 tật xấu này da dẻ mịn màng bớt nếp nhăn

Làm đẹp - 7:10 PM | 11/04/2022
Khi phụ nữ bước qua tuổi 25, tình trạng da bắt đầu lão hóa. Khi hoạt động của collagen và elastin giảm, các sợi của lớp màng trong da sẽ dần bắt đầu bị đứt gãy, khiến da mất đi khả năng nâng đỡ và làm đầy bình thường, do đó trở nên co lại và không linh hoạt.

Đây là lý do bạn nên dùng dầu dừa trước khi đi ngủ

Làm đẹp - 5:00 PM | 03/03/2022
Dầu dừa là một loại siêu thực phẩm có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng virus. Nó chứa một sự kết hợp độc đáo của các axit béo giúp điều chỉnh nội tiết tố và hỗ trợ sửa chữa mô. Ngoài ra, các axit béo này cũng khuyến khích cơ thể đốt cháy chất béo đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh tim.