Hợp tác quảng cáo

Điểm danh 6 loại thực phẩm giúp bạn có làn da sạch mụn

Làm đẹp - 5:00 PM | 14/09/2021
Nếu bạn đang phải vật lộn với mụn nhọt, lỗ chân lông bị tắc, nám, mụn trứng cá hay bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến da, đã đến lúc bạn thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống hàng ngày bằng một số thực phẩm lành mạnh.

5 quy tắc vàng giúp ngăn ngừa lão hóa ở tuổi 30

Làm đẹp - 2:00 PM | 12/09/2021
Nếu bạn bắt đầu lo lắng vì làn da của mình trông không đẹp như xưa, chắc chắn là bạn đang đến với tuổi 30. Ở độ tuổi này, khuôn mặt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa đầu tiên như nếp nhăn, chảy xệ, quầng thâm dưới mắt hoặc vết chân chim.

Cách khắc phục hiện tượng da bị chảy xệ sau khi giảm cân

Làm đẹp - 12:00 PM | 04/08/2021
Bản thân việc giảm cân là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên, giảm cân thành công sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh. Mặc dù vậy, những người giảm nhiều cân thường có nhiều chỗ da bị chùng và chảy xệ ảnh hưởng đến vẻ ngoài và chất lượng cuộc sống.

6 cách thông minh để bảo vệ làn da của con bạn

Cho con - 9:00 AM | 22/07/2021
Da của trẻ em mỏng hơn người lớn và khá nhạy cảm, vì vậy vi khuẩn, chất gây dị ứng và chất kích ứng có thể dễ dàng xâm nhập vào hàng rào bảo vệ và gây phát ban hoặc nhiễm trùng. Da cũng mất độ ẩm nhanh hơn và dễ bị tổn thương hơn bởi ánh nắng mặt trời, đó là lý do cần bảo vệ làn da của trẻ.