Hợp tác quảng cáo

Cảnh báo 7 biến chứng nguy hiểm của việc vệ sinh răng miệng sai cách

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 03/08/2022
Nhiều nghiên cứu cho thấy, răng miệng và sức khoẻ có mối liên kết rất chặt chẽ. Điều này chứng minh, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là một việc làm cực kỳ quan trọng. Nếu chúng ta không chú trọng hoạt động này hoặc thực hiện sai cách, sức khoẻ sẽ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cẩn thận với những vấn đề này khi con bạn đang thay răng

Cho con - 11:00 AM | 23/07/2022
Từ khoảng 6 tuổi, thời kỳ mọc răng hỗn hợp của trẻ sẽ tiếp tục cho đến khoảng 12 tuổi. Một loạt các tình huống có thể phát sinh trong giai đoạn phát triển xương hàm quan trọng này của trẻ. Một số là bất thường tạm thời, trong khi một số khác cần được sửa chữa kịp thời.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không đánh răng trước khi đi ngủ

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 05/07/2022
Sau một ngày dài, đôi khi chúng ta thường cảm thấy lười khi phải đánh răng trước khi đi ngủ. Các nha sĩ thường khuyến cáo rằng chúng ta nên đánh răng 2 lần 1 ngày, nhưng chúng ta có thể không nhận thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là sau khi thức dậy bạn cũng đánh răng. Nếu bạn vẫn cho rằng đánh răng buổi tối là một điều không thực sự cần thiết, hãy đọc bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc những lý do này.

Đánh răng 2 phút liệu có đủ làm sạch răng không, câu trả lời chắc chắn khiến nhiều người kinh ngạc

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 30/10/2021
Đa số chúng ta quen thuộc với lời khuyên nên đánh răng hai lần một ngày, và ít nhất 2 phút mỗi lần. Nhiều người thường ước tính quá mức thời gian đánh răng của mình (hầu hết đều đánh răng chưa tới 1 phút). Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy ngay cả 2 phút đánh răng cũng là không đủ.