Hợp tác quảng cáo

Muốn răng miệng luôn khoẻ, hãy ghi nhớ nằm lòng 7 lời khuyên của nha sĩ sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 26/10/2023
Các nhà nghiên cứu khẳng định, răng miệng và sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với nhau, bất kỳ vấn đề răng miệng nào xảy ra cũng có thể khiến sức khỏe bị suy yếu. Vì vậy, việc chăm sóc răng miệng là điều rất quan trọng và thiết yếu. Để có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng, các nha sĩ khuyên mọi người nên tuân theo 7 việc sau đây.

Vệ sinh răng miệng sai cách có thể khiến bạn đối mặt với 7 biến chứng nguy hiểm sau đây

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 14/06/2023
Các nhà nghiên cứu khẳng định, răng miệng và sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với nhau. Đó là lý do vì sao chúng ta cần vệ sinh răng miệng đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều đang vệ sinh răng miệng sai cách, tạo điều kiện cho các vấn đề răng miệng xuất hiện và thậm chí dẫn đến 7 biến chứng nguy hiểm sau đây.

Xỉa răng sau mỗi bữa ăn - lợi bất cập hại

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 10/05/2023
Chăm sóc răng miệng là vô cùng cần thiết để giữ cho răng miệng luôn sạch và ngăn ngừa nhiều bệnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu vệ sinh và chăm sóc răng miệng không đúng cách lại là nguyên nhân mang đến cho bạn một số bệnh lý về răng miệng.

Cảnh báo 7 biến chứng nguy hiểm của việc vệ sinh răng miệng sai cách

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 03/08/2022
Nhiều nghiên cứu cho thấy, răng miệng và sức khoẻ có mối liên kết rất chặt chẽ. Điều này chứng minh, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là một việc làm cực kỳ quan trọng. Nếu chúng ta không chú trọng hoạt động này hoặc thực hiện sai cách, sức khoẻ sẽ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cẩn thận với những vấn đề này khi con bạn đang thay răng

Cho con - 11:00 AM | 23/07/2022
Từ khoảng 6 tuổi, thời kỳ mọc răng hỗn hợp của trẻ sẽ tiếp tục cho đến khoảng 12 tuổi. Một loạt các tình huống có thể phát sinh trong giai đoạn phát triển xương hàm quan trọng này của trẻ. Một số là bất thường tạm thời, trong khi một số khác cần được sửa chữa kịp thời.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không đánh răng trước khi đi ngủ

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 05/07/2022
Sau một ngày dài, đôi khi chúng ta thường cảm thấy lười khi phải đánh răng trước khi đi ngủ. Các nha sĩ thường khuyến cáo rằng chúng ta nên đánh răng 2 lần 1 ngày, nhưng chúng ta có thể không nhận thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là sau khi thức dậy bạn cũng đánh răng. Nếu bạn vẫn cho rằng đánh răng buổi tối là một điều không thực sự cần thiết, hãy đọc bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc những lý do này.