Hợp tác quảng cáo

10 thứ trong nhà bếp có thể ngăn rụng tóc

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 29/04/2023
Hầu như tất cả mọi người đều chứng kiến tóc rụng một lần trong đời. Trong khi có thể có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này thì có một số vật dụng nhà bếp chung được cho là có tác dụng thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

Bí quyết giúp tóc xoăn luôn mềm mượt, óng ả

Làm đẹp - 2:00 PM | 31/03/2023
Tóc uốn, tóc xoăn hiện nay đã trở thành những trao lưu làm đẹp cho chị em phụ nữ. Tóc xoăn sẽ mang đến cho phụ nữ một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên đây là kiểu tóc yêu cầu các bước chăm sóc phải thật cẩn thận và khéo léo.

Những điều không nên làm để có mái tóc khỏe mạnh

Làm đẹp - 7:00 PM | 30/01/2023
Chăm sóc tóc là thói quen cần thiết và lành mạnh cho cả nam và nữ. Có một thực tế là để giữ cho mái tóc khỏe mạnh đòi hỏi phải chú ý đến những sợi tóc có thể bị căng thẳng và phải có sự kiên nhẫn. Hơn nữa, cần có thời gian để tóc mọc khỏe mạnh, nhưng nỗ lực để giữ được những sợi tóc chắc khỏe là điều đáng làm.

5 mẹo xử lý nhanh để có được mái tóc khỏe mạnh

Làm đẹp - 8:00 PM | 12/01/2023
Những ngày tóc xấu thật khó chịu và khiến chúng ta cảm thấy bất an, đó là một điều rất phổ biến. Vấn đề là tóc liên tục bị hư tổn, dẫn đến gãy rụng cũng như các vấn đề khác bao gồm xoăn cứng, xỉn màu, mỏng và khô.

Bạn đã biết những kiến thức chính xác về tóc chưa?

Làm đẹp - 11:00 AM | 06/10/2022
Trong thực tế, nhiều người đã quen với việc tắm trước khi đi ngủ, sau khi tắm xong, tóc của họ thường được sấy một chút trước khi đi ngủ. Nếu tóc chưa khô hoàn toàn, trên đầu sẽ đọng lại nhiều nước, ngủ như vậy trong thời gian dài sẽ gây ra những tổn thương rõ rệt về cơ thể và gây ra một số bệnh nguy hiểm theo thời gian.

Chuyên gia cảnh báo làm điều này khi tắm sẽ khiến bạn rụng tóc

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 30/01/2022
Tóc mỏng là một chủ đề khá nhạy cảm. Tóc của chúng ta đã giúp xác định chúng ta là ai trong phần lớn cuộc đời, vì vậy việc tóc mỏng đi sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Giống như nhiều điều xảy ra theo tuổi tác, nó có vẻ không thể tránh khỏi, nhưng cung không hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát.

Gội đầu thường xuyên và những tác hại không ngờ

Làm đẹp - 8:00 PM | 13/12/2021
Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là bước ra khỏi phòng tắm và ngửi mùi hương hoa thơm ngát sau khi gội đầu. Bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng và đó là cách tốt nhất để bắt đầu ngày mới. Tuy nhiên, gội đầu quá thường xuyên có thể không phải là một việc làm tốt nhất, theo các chuyên gia, gội đầu quá thường xuyên có thể có một số tác hại.