Hợp tác quảng cáo

Đây là 3 tình trạng kinh nguyệt có vấn đề phụ nữ không nên bỏ qua

Khỏe + - 9:00 AM | 27/05/2022
Hầu hết các kỳ kinh kéo dài từ ba đến tám ngày và trung bình sẽ tiếp tục trong năm ngày - với máu kinh ra nhiều nhất trong hai ngày đầu. Độ dài của một chu kỳ sẽ khác nhau ở mỗi người và hầu hết sẽ mất từ ​​5 đến 12 muỗng cà phê máu - nhưng một số sẽ chảy máu nhiều hơn mức này.

4 dấu hiệu cho thấy bạn có thể mắc phải cục máu đông

Khỏe + - 8:00 PM | 16/12/2021
Cục máu đông là một khối tế bào và protein trong máu giúp làm chậm quá trình chảy máu khi bạn bị thương. Nó thường tan biến khi cơ thể lành lại. Nhưng nếu không tan hoặc nó hình thành khi không cần thiết lại có thể làm tắc nghẽn hoàn toàn mạch máu.

Vaccine COVID-19 có thể thay đổi chu kỳ kinh nguyệt nhưng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Khỏe + - 9:00 AM | 21/09/2021
Vaccine COVID-19 có thể gây ra một số tác dụng phụ, nhưng chủ yếu nhẹ và sẽ biến mất trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, những thay đổi đối với chu kỳ kinh nguyệt hoặc chảy máu âm đạo bất ngờ không nằm trong số các tác dụng phụ được liệt kê đối với bất kỳ loại vaccine COVID-19 nào.

Lạc nội mạc tử cung - Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ mất đi cơ hội làm mẹ

Video - 8:00 PM | 19/04/2021
Bạn thường bị chuột rút, đau bụng dữ dội trong kỳ kinh? Bạn thường ra máu nhiều và có khi xuất hiện cục máu đông trong chu kỳ? Bạn thường bị chảy máu không rõ nguyên nhân giữa chu kỳ? Nếu gặp phải các vấn đề này, hãy cẩn trọng bởi bạn có thể mắc lạc nội mạc tử cung - căn bệnh có thể gây vô sinh ở phụ nữ.

Phụ nữ sau khi sẩy thai rất yếu ớt và mỏng manh, nên ăn những loại thực phẩm nào để giúp cơ thể mau hồi phục?

Dinh dưỡng - 12:00 PM | 23/03/2021
Sau khi sẩy thai, người mẹ không chỉ cần hỗ trợ về mặt tinh thần mà còn phải được nuôi dưỡng về thể chất. Cơ thể trở nên rất yếu ớt và mỏng manh sau khi sảy thai do chảy máu và chóng mặt. Những thực phẩm bạn ăn vào lúc này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Chảy máu mũi là dấu hiệu của bệnh gì?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 09/05/2020
Chảy máu mũi có nguy hiểm không? Là triệu chứng, biểu hiện của bệnh gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đã từng bị chứng chảy máu mũi này. Vậy chảy máu mũi có thật là dấu hiệu của bệnh?

6 trường hợp chảy máu cam cảnh báo nguy hiểm cần đi khám ngay

Khỏe + - 3:44 PM | 28/02/2020
Hơn 60% dân số từng bị chảy máu cam ít nhất một lần trong đời, nhưng rất ít người biết được đó là hiện tương gì và nguyên nhân do đâu. Nhiều trường hợp do sự tác động của môi trường, một số lại là triệu chứng của bênh lý mà bạn nên điều trị sớm trước khi quá muộn.