Hợp tác quảng cáo

Đừng chủ quan với chảy máu cam vì đó có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nghiêm trọng

Khỏe + - 3:00 PM | 18/04/2023
Chảy máu cam đôi khi không phải là chuyện nhỏ. Chảy máu cam có liên quan đến khối u, lệch vách ngăn mũi, cao huyết áp, viêm phế quản mãn tính, khí thũng, bệnh về máu, bệnh gan, bệnh thận… Thông qua chảy máu cam và các triệu chứng đi kèm có liên quan khác, chúng ta có thể xác định được các bệnh tương ứng.

6 trường hợp chảy máu cam cảnh báo nguy hiểm cần đi khám ngay

Khỏe + - 3:44 PM | 28/02/2020
Hơn 60% dân số từng bị chảy máu cam ít nhất một lần trong đời, nhưng rất ít người biết được đó là hiện tương gì và nguyên nhân do đâu. Nhiều trường hợp do sự tác động của môi trường, một số lại là triệu chứng của bênh lý mà bạn nên điều trị sớm trước khi quá muộn.

Cẩn trọng với nguồn vitamin C

Thuốc và sức khỏe - 3:39 PM | 26/09/2018
Vitamin C là một trong những chất chống ôxy hóa, có tác dụng làm tăng sức đề kháng, chống sưng, viêm, bảo vệ thành mạch và hỗ trợ hấp thu sắt, calci. Khi cơ thể thiếu vitamin C da sẽ bị khô, chảy máu cam, chảy máu lợi, vết thương chậm lành, dễ bị bầm tím khi va chạm nhẹ.

CHẢY MÁU CAM - đừng nên coi nhẹ

Gia đình khỏe - 11:03 AM | 26/04/2018
Chảy máu cam là một hiện tượng xảy ra phổ biến ở trẻ em, hoặc đối với người lớn là do bệnh lý hoặc thay đổi thời tiết đột ngột. Tuy nhiên, rất ít người biết rõ nguyên nhân và khắc phục đúng cách.

10 thủ phạm gây chảy máu cam thường gặp

Gia đình khỏe - 3:36 PM | 17/07/2017
Chảy máu cam là hiện tượng rất phổ biến hầu như ai cũng gặp trong đời, vì vậy nhiều người thường xem nhẹ tác hại của nó. Thực chất, chảy máu cam không chỉ là do suy nhược cơ thể như mọi người vẫn nghĩ mà nó còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác, thậm chí nó chính là dấu hiệu của một căn bệnh nguy hiểm.