Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ thiếu hụt estrogen nên ăn 2 loại thực phẩm này để cải thiện sức hấp dẫn

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 15/05/2022
Estrogen rất quan trọng đối với phụ nữ. Khi cơ thể con người bước vào độ tuổi trung niên và tuổi già, do quá trình bài tiết, nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể giảm sút. Điều này dẫn đến cơ thể bị mất đi một lượng lớn chất dinh dưỡng khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

6 lợi ích của việc ăn trứng vào bữa sáng

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 25/04/2022
Trong lĩnh vực dinh dưỡng, trứng luôn được coi là thực phẩm dinh dưỡng đầy đủ nhất, một loại siêu thực phẩm. Bên cạnh một lượng nhỏ vitamin C, trứng rất giàu các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần.

Lợi ích tuyệt vời của việc nhai kỹ

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 08/04/2022
Có thể bạn không biết nhưng một hành động đơn giản như nhai kỹ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cơ thể chúng ta và cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng ta. Quá trình nhai thức ăn trộn với nước bọt giúp hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng chúng ta cần dễ dàng hơn, đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên nhai thức ăn chậm và kỹ - khoảng 32 lần mỗi lần cắn.

Chế độ ăn nhiều muối và nhiều protein gây hại cho thận như thế nào

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 11/03/2022
Thận là cơ quan hình hạt đậu trong cơ thể con người, có chức năng lọc nước và chất thải, cân bằng các khoáng chất và chất dinh dưỡng trong máu. Là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể, thận giúp kiểm soát huyết áp, điều hòa sản xuất hồng cầu và quyết định sức khỏe tổng thể của xương.

5 sai lầm khi tập thể dục gây hại cho xương khớp

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 09/02/2022
Duy trì hoạt động rất quan trọng và có lợi cho toàn bộ cơ thể, bao gồm cả các khớp. Theo Học viện Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Hoa Kỳ (AAOS), tập thể dục có nhiều lợi ích, chẳng hạn như tăng lưu lượng máu đến các khớp, mang lại các chất dinh dưỡng quan trọng cho chúng.

3 loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật nên ăn hàng tuần được khoa học chứng minh là tốt cho sức khỏe

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 11/01/2022
Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng bao gồm các loại chất xơ, vitamin, khoáng chất khác nhau và một loạt chất dinh dưỡng thực vật mà cây trồng tạo ra để giúp chúng phát triển hoặc bảo vệ chúng khỏi mầm bệnh và sâu bệnh.

Giúp con cao hơn với 5 thực phẩm quen thuộc này

Khỏe + - 6:00 PM | 20/12/2021
Trong giai đoạn phát triển, việc nhận được các chất dinh dưỡng thích hợp như protein, canxi, chất béo lành mạnh, sắt, vitamin D, magiê và phốt pho có thể là chìa khóa cho sự phát triển và chắc khỏe của xương theo năm tháng, từ đó góp phần tăng chiều cao. Dưới đây là những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng này mà bạn nên bổ sung hàng ngày để giúp con cao lớn hơn.