Hợp tác quảng cáo

Càng lớn tuổi càng cần ăn nhiều 5 loại thịt này để tăng cường miễn dịch, tránh xa bệnh tật

Khỏe + - 9:00 AM | 18/11/2022
Sau khi lớn tuổi, nhiều người bắt đầu chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là về chế độ ăn uống. Sau 50 tuổi, con người thực sự cần ăn nhiều thịt hơn, bởi vì thịt rất giàu các nguyên tố vi lượng như đạm, canxi, sắt… Những nguyên tố này là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

Nghiên cứu cho thấy tập HIIT giúp làm tan mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 9:00 AM | 07/11/2022
Giảm cân không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ tiến gần hoặc thậm chí đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Đặc biệt là khi nói đến chế độ tập luyện của một người, các nhà khoa học đã tìm ra một bài tập đặc biệt hiệu quả hơn cả cardio.

4 cách sử dụng lòng trắng trứng tốt nhất để giảm cân

Giảm béo - 10:58 AM | 29/10/2022
Giảm cân có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không theo dõi chế độ ăn uống của mình sau khi ăn tất cả đồ ngọt và đồ ngon trong một thời gian dài. Để giảm cân, bạn cần tập thể dục trở lại, đồng thời theo dõi chế độ ăn uống của mình.

4 loại thực phẩm tưởng như giảm cân nhưng càng ăn càng béo

Giảm béo - 4:00 PM | 20/10/2022
Trong thời đại ngày nay ai cũng biết một chút về chăm sóc sức khỏe, chúng ta bắt đầu lựa chọn cẩn thận trong ăn uống. Ai cũng mong giảm béo và giảm cân thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh, tuy nhiên, có một số lý do mà nhiều người còn nhầm lẫn về thực phẩm giảm béo.

Chất xơ không phải thần dược giảm táo bón, ăn chất xơ không đúng cách càng táo bón nặng thêm

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 19/10/2022
Khi nhắc đến chất xơ, mọi người thường nghĩ đến rất nhiều loại rau và trái cây. Thật vậy, hầu hết chất xơ trong chế độ ăn uống đều đến từ những thực phẩm này. Cũng giống như đường và tinh bột, chất xơ trong thực phẩm cũng là một loại carbohydrate, nhưng nó tương đối khó tiêu.

Hạt hướng dương kích thước nhỏ nhưng đem lại lợi ích tuyệt vời

Thuốc và sức khỏe - 11:58 AM | 19/10/2022
Là một món ăn nhẹ phổ biến trên khắp thế giới, hạt hướng dương là một loại thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe một cách đáng ngạc nhiên. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng và hiện đang được công nhận về đặc tính chữa bệnh. Khi ăn vừa phải, hạt hướng dương là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chế độ ăn uống cân bằng nào.

Người bệnh huyết áp cao thường phải lưu ý những gì?

Khỏe + - 8:00 PM | 16/10/2022
Huyết áp cao là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay, nó gây ra nhiều tác hại lớn cho cơ thể. Trong đó, chế độ ăn uống lành mạnh có ý nghĩa lớn như một khía cạnh quan trọng của kế hoạch điều trị hạ huyết áp hàng ngày cho bệnh nhân huyết áp cao.

4 mẹo nhỏ cần biết trước khi giảm cân để đạt mục tiêu nhanh hơn

Giảm béo - 9:00 PM | 04/10/2022
Do ảnh hưởng của thói quen lối sống ít vận động và chế độ ăn uống giàu năng lượng, nhiều người phải thực hiện giảm cân để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, bạn rất dễ mất kiên nhẫn khi muốn giảm cân và luôn mong muốn mình sẽ giảm được cân chỉ trong thời gian ngắn. Đây là vấn đề chung của nhiều người mới bắt đầu giảm cân.