Hợp tác quảng cáo

Chống nắng quá mức có thể gây loãng xương trầm trọng

Khỏe + - 3:00 PM | 04/07/2022
Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đã thực sực quan tâm đến tác hại của ánh nắng mặt trời đối với sức khỏe. Đặc biệt vào mùa hè, ai cũng nóng lòng muốn ở trong phòng điều hòa 24/24, thoa kem chống nắng, đội mũ, mặc quần áo chống nắng che kín mặt như vào trận chiến để ngăn chặn tia cực tím.

Bạn đã biết cách chọn quần áo chống nắng tốt nhất chưa?

Khỏe + - 12:00 PM | 11/06/2022
Nếu bạn đã biết tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng, bạn đang trên con đường bảo vệ mình không chỉ khỏi cháy nắng và tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn khỏi ung thư da, căn bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Chống nắng khi chạy là rất quan trọng để tránh bị lão hóa

Khỏe + - 10:41 AM | 04/06/2022
Chạy trong mùa hè thực sự là cực hình, và chúng ta không ngừng rút ngắn thời gian chạy của mình. Vào mùa hè, mặt trời nhiều nơi đã ló dạng trước 6 giờ sáng và không khí vẫn còn rất nóng đến hơn 7 giờ tối. Vì vậy, để không ảnh hưởng đến việc sắp xếp của người chạy, việc chống nắng trong khi chạy đã trở thành một việc phổ biến.

7 lợi ích của việc sử dụng kem chống nắng trong mùa đông

Làm đẹp - 2:00 PM | 17/12/2021
Có nhiều lầm tưởng về chăm sóc da xung quanh kem chống nắng - rằng chúng ta không cần sử dụng chúng khi ở trong nhà hoặc trong mùa đông vì thời tiết không quá nóng. Tuy nhiên, cần tuyệt đối bôi kem chống nắng và các chuyên gia đã ủng hộ điều này từ lâu.

6 thói quen buổi sáng khiến da xuống cấp trầm trọng

Làm đẹp - 9:00 AM | 20/11/2021
Quy trình chăm sóc da bạn thực hiện có thể được điều chỉnh hoàn hảo để phù hợp với mọi nhu cầu về da của bạn, nhưng vẫn có khả năng tồn tại một số sai lầm mà bạn vô tình mắc phải khiến da bạn không những không đẹp lên mà còn xấu đi nhanh chóng. Từ việc ăn cùng một bữa sáng mỗi ngày đến việc chỉ thoa kem chống nắng khi bạn ra ngoài, bên cạnh đó có một số nguyên nhân khác gây ra mụn trứng cá khó chịu hoặc nếp nhăn sớm mà bạn cần lưu ý.