Hợp tác quảng cáo

Mẹ muốn con tăng chiều cao hiệu quả, hãy nắm chắc 2 giai đoạn "vàng" này

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 04/03/2024
Vì muốn con được phát triển như bạn bè, không ít phụ huynh đã bỏ ra nhiều tiền để mua các loại thuốc tăng chiều cao cho con uống. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, việc này là không cần thiết. Vì mẹ hoàn toàn có thể giúp con cao lớn tối đa, nếu nắm rõ được 2 thời điểm vàng sau đây.

Mẹ cần chú ý hạn chế trẻ ăn 3 loại thực phẩm này, nếu không muốn chiều cao của con bị “đẽo gọt” trong âm thầm

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 02/11/2023
Mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ thì không chỉ khuyến khích trẻ vận động thường xuyên, tham gia nhiều môn thể thao giúp phát triển xương khớp, thì cũng hãy nhớ chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng. Theo các chuyên gia nhi khoa, thiết kế một chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là hạn chế 3 loại thực phẩm sau đây sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả.

2 thời điểm vàng giúp trẻ tăng chiều cao tối đa mà mẹ cần nắm rõ

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 22/08/2023
Vì muốn con được phát triển như bạn bè, không ít phụ huynh đã bỏ ra nhiều tiền để mua các loại thuốc tăng chiều cao cho con uống. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, việc này là không cần thiết. Vì mẹ hoàn toàn có thể giúp con cao lớn tối đa, nếu nắm rõ được 2 thời điểm vàng sau đây.

Kinh hoàng với 9 tác hại do giày cao gót gây ra

Khỏe + - 3:00 PM | 12/05/2023
Giày cao gót được xem là đồ dùng giúp tôn lên vóc dáng của phái đẹp. Nó vừa giúp chị em ăn gian chiều cao vừa tạo dáng đi uyển chuyển, thướt tha. Tuy nhiên giày cao gót lại là một trong những thủ phạm gây hại không nhỏ cho sức khỏe của phụ nữ.

Dậy thì sớm làm giảm chiều cao, chuyên gia cảnh báo sai lầm của cha mẹ khiến trẻ dậy thì sớm

Cho con - 10:38 AM | 25/04/2023
Câu chuyện xảy ra với cô bé Xiaolan, người Trung Quốc năm nay 14 tuổi. Bố mẹ cô cho biết, mấy năm nay họ thấy con gái gần như không cao thêm chút nào. Xiaolan chỉ cao 1m54. Lo sợ con quá lùn, mẹ đã đưa cô bé đến bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cháu bị dậy thì sớm nên chiều cao sẽ ngừng phát triển.

Tại sao cùng cân nặng nhưng người này trông gầy, người kia lại béo?

Giảm béo - 10:00 AM | 21/03/2023
Tại sao những người khác trông gầy hơn dù vẫn với cùng chiều cao và cân nặng như bạn? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Điều này chủ yếu liên quan đến tỷ lệ mỡ cơ thể. Đối với hai người nặng 60kg như nhau, người có tỷ lệ mỡ cơ thể cao sẽ trông mập mạp, trong khi người có hàm lượng cơ bắp cao sẽ trông gầy.

Trẻ xuất hiện những dấu hiệu này chứng tỏ thời kỳ tăng trưởng chiều cao thần tốc đã đến, cha mẹ nên nắm bắt

Cho con - 2:01 PM | 08/03/2023
Ngày nay, chiều cao đã trở thành một điểm không thể thiếu để mọi người đánh giá ngoại hình của một người. Hơn nữa, chiều cao của một người có ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ bắt đầu quan tâm đến chiều cao của con mình ngay từ khi còn nhỏ để giúp con mình phát triển.

4 thói quen khiến trẻ khó phát triển chiều cao

Cho con - 2:00 PM | 23/02/2023
Chiều cao của trẻ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này, nếu chiều cao của trẻ không lý tưởng thì trên con đường trưởng thành sẽ có nhiều chông gai và thiệt thòi hơn.

3 điều báo hiệu giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ sắp khép lại, bé còn cơ hội cao không?

Cho con - 7:00 PM | 14/01/2023
Trong thời đại ngày nay, những người có ngoại hình ưa nhìn rất được ưa chuộng. Ngoại hình có thể thay đổi nhờ trang điểm, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng một khi chiều cao đã cố định thì khó có thể cải thiện được. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ cũng đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi chiều cao của con mình và cố gắng tìm mọi cách để giúp con mình cao lớn.

Muốn con gái cao 1m65 và con trai 1m8, cần nắm vững 6 kiến ​​thức về chiều cao

Cho con - 3:00 PM | 10/10/2022
Chiều cao là một điểm cộng cho ngoại hình và nhiều bậc cha mẹ mong muốn con mình cao lớn hơn. Thực tế, chỉ cần chiều cao của bố mẹ không quá lùn và bố mẹ kiểm soát chiều cao của con một cách khoa học thì việc con gái tăng lên 165cm và con trai lên 180cm là điều hoàn toàn có thể đạt được.