Hợp tác quảng cáo

5 lỗi lầm phổ biến trong tình yêu khiến các cặp đôi dễ chia tay, hãy tham khảo để khắc phục ngay

Sống tâm lý - 8:00 PM | 28/01/2021
Khi yêu, ai cũng mong có một tình yêu thật đẹp để cùng nhau trải qua năm tháng. Thế nhưng, có những sai lầm khiến tình yêu cho dù lãng mạn, tha thiết cũng sẽ tan vỡ. Để tránh xảy ra điều này, hãy “check” xem mình có mắc 5 sai lầm phổ biến dưới đây không và khắc phục ngay, tránh chia tay người mình yêu trong nuối tiếc.

6 lý do khiến càng yêu lâu càng dễ chia tay

Sống tâm lý - 3:53 PM | 21/08/2017
Yêu nhau 5 năm, 7 năm, 10 năm… vẫn có thể buông tay nhau trong một cái chớp mắt, đây là điều không hề hiếm gặp trong thời đại ngày nay. Vậy thì vì sao càng yêu nhau lâu, người ta lại càng dễ chia tay?

Duyên nợ vợ chồng không dễ gì xóa bỏ

Gia đình khỏe - 10:04 AM | 15/02/2017
Trong cuộc sống hiện tại họ vội vàng kết hôn, rồi khi hôn nhân không như ý muốn lại vội vàng đòi chia tay vì nhiều lý do: chúng tôi không hợp nhau, người kia đã thay đổi, tôi đã yêu người khác. Cái duyên nợ vợ chồng dường như đã bị lãng quên trong nhịp sống xô bồ.

1 trái chanh + 3 phút = đánh bay cao răng

Khỏe + - 4:49 PM | 07/09/2016
Những mảng bám cứng trên răng nếu lâu ngày không làm sạch có thể gây kích ứng mô nướu hoặc dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu. Nếu bạn muốn chia tay cao răng nhưng ngại đi nha sĩ, đừng quên bỏ túi công thức đơn giản dưới đây:

"Độc chiêu" trị chồng ngoại tình

Gia đình khỏe - 2:54 PM | 22/05/2016
Để đối mặt với chuyện ngoại tình của chồng, mỗi bà vợ lựa chọn một cách khác nhau. Phải làm cách nào để giữ chồng cho mình, giữ bố cho các con khi tình cờ phát hiện chồng ngoại tình nhưng vẫn không muốn chia tay?