Hợp tác quảng cáo

Virus gây COVID-19 có lây lan qua thực phẩm không? Đâu là phương pháp hạn chế nguy cơ này?

Khỏe + - 12:00 PM | 10/08/2021
Trước tình hình biến thể Delta của dịch COVID-19 có khả năng lây nhiễm cao, thêm vào đó là ca F0 là nhân viên giao hàng của Công ty thực phẩm Thanh Nga cho chuỗi siêu thị Vinmart, khiến dân tình dấy lên băn khoăn về nguy cơ lây nhiễm COVID-19 qua thực phẩm và hàng hóa. Vậy biến thể Delta có lây lan qua thực phẩm không? Đâu là phương pháp hạn chế nguy cơ này?

Điểm mặt 10 loại thực phẩm nếu ăn khi đói, chỉ thêm hại thân

Dinh dưỡng - 3:02 PM | 16/04/2021
Khi đói, chúng ta tưởng chừng như có thể ăn cả thế giới. Tuy nhiên, không phải món gì cũng có thể ăn được lúc bụng rỗng, bởi chúng có thể gây đầy hơi, loét dạ dày hay nguy cơ tiểu đường… Cùng tìm hiểu xem đó là những thực phẩm không nên ăn khi đói là những thực phẩm nào dưới đây nhé.<BR>

Điểm danh 7 loại thực phẩm giúp tăng năng lượng và vực dậy tinh thần ngay lập tức

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 10/04/2021
Tại một số thời điểm nào đó trong ngày, chúng ta có cảm giác mệt mỏi, uể oải, thiếu tập trung do mất hết năng lượng. Từ đó, năng suất làm việc cũng giảm sút đáng kể. Trong trường hợp này, bổ sung ngay 7 loại thực phẩm tăng năng lượng dưới đây bạn có thể lập tức “sạc pin” cho cơ thể, nhanh chóng vực dậy tinh thần.

Chuối là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất nhưng chúng ta vẫn đang mắc sai lầm vì thường ăn chuối theo cách không có lợi nhất

Dinh dưỡng - 10:00 AM | 08/03/2021
Mặc dù chuối có nhiều lợi ích, nhưng về mặt kỹ thuật, không phải lúc nào chuối cũng đem lại dinh dưỡng cho bạn. Tùy thuộc vào độ chín của chuối trong quá trình chín, mỗi giai đoạn chín của chuối mang lại những lợi ích và nhược điểm riêng.

Ngoài để ăn ra, 8 loại thực phẩm này còn có tác dụng giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, thơm tho

Sống tâm lý - 4:00 PM | 05/03/2021
Mặc dù chúng ta cho rằng chất tẩy rửa gia dụng là an toàn, nhưng hầu hết các sản phẩm tẩy rửa đa năng đều có khả năng độc hại và có thể gây hại cho sức khỏe. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng thay thế chúng bằng các tùy chọn an toàn hơn, thân thiện với môi trường và thực sự hiệu quả.

Bỏ túi ngay những bí kíp sinh tồn đơn giản, có thể giúp ích khi bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, chẳng may gặp một lần trong đời

Sống tâm lý - 7:00 PM | 11/01/2021
Cuộc sống là những chuỗi sự kiện bất ngờ, chẳng ai biết được khi nào mình có thể gặp nguy hiểm, lúc nào sẽ rơi vào tình huống ngặt nghèo. Chuẩn bị sẵn cho mình bí kíp sinh tồn có thể sẽ giúp bạn thoát chết trong gang tấc hoặc tăng cơ hội sống sót.