Hợp tác quảng cáo

Chỉ cần ăn chuối là có thể giảm cân

Giảm béo - 9:00 AM | 06/03/2023
Giảm cân để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh là mong muốn của rất nhiều người do lối sống ngày nay. Trên thực tế có rất nhiều chế độ hay phương pháp giảm cân đang được áp dụng nhưng hiệu quả là rất khác nhau ở mỗi người.

5 loại trái cây “đại kỵ” với người mắc bệnh dạ dày, hạn chế ăn để tránh bệnh tăng nặng

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 28/02/2023
Trái cây được nhiều người yêu thích vì không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, mà còn mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ. Tuy nhiên, người đang có bệnh dạ dày cần phải chú ý mỗi khi ăn trái cây - đặc biệt là với 5 loại sau đây, nếu không sẽ làm bệnh thêm nghiêm trọng.

Cảm cúm gây ra cơn nhồi máu cơ tim?

Khỏe + - 5:00 PM | 06/10/2022
Căng thẳng liên quan đến bệnh cúm trên cơ thể có nguy cơ khởi động một chuỗi các sự kiện tiêu cực hình thành cơn nhồi máu cơ tim. Và nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh tim có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim cao hơn gần 10 lần sau khi bị cúm.

Nghiên cứu mới: Ăn chuối mỗi ngày giúp ngăn ngừa đau tim, đột quỵ

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 01/08/2022
Một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới là chuối. Chúng bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết có thể giúp bảo vệ sức khỏe của một người. Một số trong số đó là magiê, kali, mangan, chất xơ, protein và các vitamin như B6 và C. Tiêu thụ chuối có thể làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ ung thư và thậm chí giảm nguy cơ đau tim.

Chuối chín mua về nhanh bị thâm đen, làm theo cách này dù để cả tuần chuối vẫn vàng ươm

Dinh dưỡng - 10:00 AM | 27/07/2022
Chuối là trái cây rất phổ biến và chứa đầy chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và các chức năng trong cơ thể. Chuối chín thơm ngon và ngọt mềm nên được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên khi chúng ta mua về, chuối chín thường không để được lâu mà rất nhanh hỏng, thâm đen khiến nhiều người ngại mua chuối về ăn.

Nhiều cha mẹ hạn chế cho con ăn trứng, chuối vì sợ… “thi rớt”, chuyên gia lên tiếng giải đáp

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 07/06/2022
Mùa thi gần kề khiến tâm trạng của cả sĩ tử lẫn các bậc phụ huynh đều căng thẳng. Có nhiều gia đình còn lo lắng đến mức hạn chế con ăn một số thực phẩm vì kiêng kị, sợ kết quả xấu như trứng hay chuối. Đối với vấn đề này, nhiều chuyên gia đã có lời giải đáp.