Hợp tác quảng cáo

Mua vải thiều về đừng bỏ vào tủ lạnh, 3 bí quyết bảo quản tuyệt vời này sẽ giữ cho vải không bị đen sau một tháng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 25/06/2023
Mùa hè nắng nóng đến rồi, nhiều loại trái cây mùa hè như chanh leo, xoài, dưa hấu, vải thiều cũng lần lượt xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong lúc ngón tay trỏ rục rịch bóc vải, nhiều người không tránh khỏi chạnh lòng lo trái cây mua nhiều mà không biết làm thế nào để bảo quản.

5 sự thật về dưa hấu bạn nên biết

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 24/08/2022
Dưa hấu là một loại trái cây được nhiều người yêu thích và ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ăn dưa hấu cũng sẽ mang lại một số vấn đề nhỏ, chẳng hạn như tăng cân, chẳng hạn như lượng đường trong máu cao.

Thường xuyên bị tiêu chảy sau bữa ăn, đừng coi thường vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư

Khỏe + - 11:00 AM | 31/07/2022
Mùa hè đến và nhiệt độ tăng cao, cuộc sống hàng ngày của nhiều người gần như không thể tách rời dưa hấu, kem, đá bào, các loại đồ uống lạnh, đồ nướng, thịt xiên, lẩu,... và điều hòa. Tuy nhiên, đằng sau cuộc sống mùa hè thoải mái và tươi đẹp ấy, nhiều bạn cũng không thoát khỏi sự hành hạ của căn bệnh tiêu chảy.

5 mẹo chọn dưa hấu ngon ngọt lịm cho ngày Tết

Sống tâm lý - 6:00 PM | 01/02/2021
Dưa hấu là loại trái cây giàu nước, rẻ tiền, được nhiều người yêu thích và thường được mọi người chọn mua cho ngày Tết. Nhưng việc lựa chọn những trái dưa hấu ngon ngọt không phải là điều dễ dàng, bởi dưa hấu thường khó lựa chọn.

6 mẹo vặt giúp bạn tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 20/01/2021
Những công việc bận rộn hàng ngày có thể khiến bạn không có thời gian để nấu nướng và việc ăn uống lành mạnh đủ dinh dưỡng trở thành một điều “xa xỉ”. Tuy nhiên, nếu áp dụng 6 mẹo nhỏ “nhưng có võ” dưới đây, bạn có thể tận dụng được tối đa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm bạn ăn hàng ngày, mà không phải tốn nhiều kỳ công chế biến.