Hợp tác quảng cáo

2 sai lầm có thể khiến gan nhiễm mỡ phát triển thành xơ gan, ai đang mắc bệnh cần lưu ý

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 03/10/2023
Gan nhiễm mỡ vốn là một bệnh phổ biến, có thể xảy ra ở mọi đối tượng và độ tuổi. Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, trong thời gian điều trị bệnh mà bệnh nhân thường xuyên phạm phải 2 sai lầm này, thì gan nhiễm mỡ sẽ tiến triển thành xơ gan cực kỳ nguy hiểm.

Dinh dưỡng cho sức khỏe: 5 loại thức uống dễ làm tại nhà giúp thải độc, tăng cường chức năng gan

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 18/09/2023
Gan là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với con người, chịu trách nhiệm trong việc thải độc và thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chủ quan như: lạm dụng rượu bia, ăn uống không khoa học,... mà gan buộc phải làm việc quá sức, theo thời gian dẫn đến nhiễm độc và suy giảm chức năng.

3 dấu hiệu trên bàn tay cảnh báo căn bệnh gan nhiễm mỡ đang khởi phát

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 11/05/2023
Gan nhiễm mỡ được đánh giá là lành tính ở giai đoạn đầu, nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy phải làm sao để nhận biết mình có đang mắc bệnh? Các chuyên gia sức khỏe cho biết, hãy nhìn xem trên bàn tay có đang xuất hiện 3 dấu hiệu này hay không.

Chuyên gia chỉ ra 7 thói quen huỷ hoại gan trong âm thầm, nhiều người Việt làm hàng ngày

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 06/09/2022
Gan được xem là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, chịu trách nhiệm với hơn 500 công việc khác nhau nhằm duy trì các hoạt động sống của con người. Nhưng đáng buồn thay, nhiều người vẫn không trân trọng cơ quan này và thường xuyên làm những việc huỷ hoại gan trong âm thầm.