Hợp tác quảng cáo

Mang giày cao gót quá nhiều - thói quen có thể khiến phái nữ đối mặt với 3 vấn đề sức khỏe này

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 02/11/2023
Giày cao gót đang dần là món vật không thể thiếu trong tủ đồ của phái nữ, vì nó giúp tôn dáng và làm nổi bật bộ đồ mà họ mặc. Nhưng các chị em có biết, đằng sau sự xinh đẹp ấy lại là sự đánh đổi rất lớn từ sức khỏe và cơ thể? Vì thói quen mang giày cao gót quá nhiều có thể khiến các chị em đối mặt với 3 vấn đề này.

Không muốn "tự hủy" đôi chân của mình, nữ giới nên ngừng ngay 4 thói quen sau đây

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 24/05/2023
Đôi chân là cơ quan giúp chống đỡ toàn bộ cơ thể, cũng được xem là “trái tim thứ 2” của con người. Thế nhưng, có rất nhiều người nghĩ đôi chân không quan trọng như những bộ phận khác, nên thường “tự huỷ hoại” chúng bằng nhiều thói quen không tốt. Nhất là nhóm nữ giới với 4 thói quen xấu sau đây.

Kinh hoàng với 9 tác hại do giày cao gót gây ra

Khỏe + - 3:00 PM | 12/05/2023
Giày cao gót được xem là đồ dùng giúp tôn lên vóc dáng của phái đẹp. Nó vừa giúp chị em ăn gian chiều cao vừa tạo dáng đi uyển chuyển, thướt tha. Tuy nhiên giày cao gót lại là một trong những thủ phạm gây hại không nhỏ cho sức khỏe của phụ nữ.

Mẹo để không bị đau chân khi đi giày cao gót

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 28/04/2023
Khi đi giày cao gót, cơ thể phải điều chỉnh và thay đổi trọng lượng tổng thể và trọng tâm của nó để bù vào gót giày. Gót giày càng cao thì nguy cơ gặp phải các vấn đề về chân, lưng, hông và đầu gối càng lớn.

6 nhược điểm nguy hiểm của việc đi giày cao gót khi mang thai

Khỏe + - 4:00 PM | 14/09/2022
Đi giày cao gót khiến phụ nữ trông quyến rũ hơn và nó cũng hoàn thiện bộ trang phục bên ngoài. Những người hoàn toàn thích đi giày cao gót sử dụng chúng gần như hàng ngày. Tuy nhiên, nếu phụ nữ đang mang thai, họ nên đi những đôi giày thoải mái như giày bệt hoặc giày thể thao.

6 loại giày tuy thời trang nhưng lại có thể để lại tác hại quá nhiều trên cơ thể bạn

Khỏe + - 10:00 AM | 16/04/2020
Một người trung bình đi bộ 245-292 km/năm và hẳn là sẽ chẳng ai muốn trải qua quãng đường này với những đôi giày không phù hợp. Chọn sai giày không chỉ khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu mà nó còn có thể để lại nhiều hệ lụy khác lên sức khỏe và đôi chân của bạn nữa.

13 mẹo để bớt đau chân khi phải đi GIÀY CAO GÓT cả ngày

Làm đẹp - 4:51 PM | 19/07/2018
Diện giày cao gót sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và thanh lịch hơn, nhưng chúng không thể là người bạn đồng hành tốt của bạn, mà chúng có thể cơ thể bạn ngày càng tồi tệ hơn, đặc biệt là vào cuối ngày khi bạn đối mặt phải đối mặt với đôi chân đau nhức.

Những món đồ thời trang gây hại cho cơ thể

Làm đẹp - 2:34 PM | 31/05/2018
Quần jeans, giày cao gót, bông tai là những món đồ thời trang thời thượng chắc hẳn ai cũng sở hữu riêng cho mình để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bởi tính tiện dụng của chúng. Tuy nhiên, chúng được xem là những món đồ thời trang gây hại cho sức khỏe của bạn.

Giày cao gót: Lợi bất cập hại

Khỏe + - 4:40 PM | 30/03/2018
Giày cao gót là một trong những món đồ được nhiều chị em ưa chuộng vì có thể kết hợp với các trang phục khác nhau. Tuy nhiên, mang giày cao gót thường xuyên sẽ là mối nguy hại cho sức khỏe của bạn.