Hợp tác quảng cáo

6 nhược điểm nguy hiểm của việc đi giày cao gót khi mang thai

Khỏe + - 4:00 PM | 14/09/2022
Đi giày cao gót khiến phụ nữ trông quyến rũ hơn và nó cũng hoàn thiện bộ trang phục bên ngoài. Những người hoàn toàn thích đi giày cao gót sử dụng chúng gần như hàng ngày. Tuy nhiên, nếu phụ nữ đang mang thai, họ nên đi những đôi giày thoải mái như giày bệt hoặc giày thể thao.

6 loại giày tuy thời trang nhưng lại có thể để lại tác hại quá nhiều trên cơ thể bạn

Khỏe + - 10:00 AM | 16/04/2020
Một người trung bình đi bộ 245-292 km/năm và hẳn là sẽ chẳng ai muốn trải qua quãng đường này với những đôi giày không phù hợp. Chọn sai giày không chỉ khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu mà nó còn có thể để lại nhiều hệ lụy khác lên sức khỏe và đôi chân của bạn nữa.

13 mẹo để bớt đau chân khi phải đi GIÀY CAO GÓT cả ngày

Làm đẹp - 4:51 PM | 19/07/2018
Diện giày cao gót sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và thanh lịch hơn, nhưng chúng không thể là người bạn đồng hành tốt của bạn, mà chúng có thể cơ thể bạn ngày càng tồi tệ hơn, đặc biệt là vào cuối ngày khi bạn đối mặt phải đối mặt với đôi chân đau nhức.

Những món đồ thời trang gây hại cho cơ thể

Làm đẹp - 2:34 PM | 31/05/2018
Quần jeans, giày cao gót, bông tai là những món đồ thời trang thời thượng chắc hẳn ai cũng sở hữu riêng cho mình để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bởi tính tiện dụng của chúng. Tuy nhiên, chúng được xem là những món đồ thời trang gây hại cho sức khỏe của bạn.

Giày cao gót: Lợi bất cập hại

Khỏe + - 4:40 PM | 30/03/2018
Giày cao gót là một trong những món đồ được nhiều chị em ưa chuộng vì có thể kết hợp với các trang phục khác nhau. Tuy nhiên, mang giày cao gót thường xuyên sẽ là mối nguy hại cho sức khỏe của bạn.