Hợp tác quảng cáo

Mẹo để cứu bản thân khỏi chấn thương nghiêm trọng khi đi thang máy

Khỏe + - 2:15 PM | 25/09/2022
Một giáo viên 26 tuổi đã thiệt mạng một cách thương tâm sau khi mắc kẹt giữa cửa thang máy. Vụ việc xảy ra tại Mumbai, Ấn độ vào ngày 16 tháng 9. Người phụ nữ được tuyên bố là đã chết khi được đưa đến bệnh viện gần đó, cô đã cố vào thang máy nhưng cánh cửa đã đóng lại.

Những bài thuốc dân gian trị GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN

Khỏe + - 10:32 AM | 28/04/2020
Giãn tĩnh mạnh chân là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là những người làm các nghề nghiệp đặc thù phải đứng lâu như giáo viên, nhân viên phục vụ, bác sĩ phẫu thuật… Giãn tĩnh mạch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây nên những triệu chứng khó chịu như tê, phù chân.

10 bài học đắt giá rút ra từ hôn nhân

Sống tâm lý - 5:01 PM | 28/06/2018
Người ta thường nói hôn nhân không phải chiếc giường trải đầy hoa hồng. Mỗi người lại rơi vào một hoàn cảnh khác nhau nên chính hôn nhân sẽ là người giáo viên tốt nhất dạy bạn các bài học cần thiết trong cuộc sống.

Làm gì khi trẻ bị viêm thanh quản?

Cho con - 11:35 AM | 25/08/2017
Viêm thanh quản là căn bệnh thường hay gặp phải ở những người thường xuyên nói nhiều như giáo viên, dẫn chương trình, bán hàng… Nhưng trẻ em cũng là một trong những đối tương dễ mắc phải triệu chứng viêm thanh quản này. Vậy khi gặp trẻ mắc viêm thảnh quản, phải xử lý và chăm sóc trẻ như thế nào?

Khi vùng mắt cá chân lên tiếng

Khỏe + - 3:00 PM | 30/11/2014
(SKGĐ) Tôi là giáo viên, công việc giảng dạy thường xuyên đứng nhiều. Đã gần 2 tháng nay tôi thường bị đau ở vùng mắt cá chân. Cơn đau âm ỉ cả ngày lẫn đêm, tăng lên mỗi khi vận động. Cả vùng gót chân cũng bị sưng nhẹ, tấy đỏ. Tôi vẫn thường xuyên luyện tập thể dục hàng ngày. Xin bác six tư vấn giúp tôi đã bị bệnh gì, cách chữa trị? (Thu Nga, Quảng Ninh)