Hợp tác quảng cáo

Những sai lầm khi hạ nhiệt cơ thể sau khi tập luyện, có hại cho quá trình phục hồi

Khỏe + - 3:40 PM | 01/06/2021
Khi được thực hiện đúng cách, quá trình hạ nhiệt (làm nguội) cơ thể sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để làm chậm nhịp tim từ từ, giúp cơ thể chuyển sang chế độ phục hồi. Thêm vào đó, thời gian phục hồi liên quan đến việc kéo giãn tĩnh sẽ giúp cho cơ bắp mệt mỏi được thư giãn.

Làm điều này 30 phút mỗi ngày giúp giảm tình trạng huyết áp cao

Khỏe + - 1:30 PM | 19/04/2021
Theo nghiên cứu, các động tác kéo giãn sẽ giúp giảm mức huyết áp cao tránh tình trạng trầm trọng hơn. Trong nhiều năm, các nghiên cứu đã gợi ý rằng kéo giãn cơ làm tăng lưu lượng máu trong động mạch và giảm độ cứng động mạch, do đó, giúp kiểm soát tăng huyết áp.

7 ''không'' bạn nhất định cần tránh trước khi tập thể dục

Khỏe + - 6:00 PM | 05/03/2021
Uống cà phê, để bụng đói, không nghỉ ngơi hợp lý… đều là những thói quen xấu mà bạn tuyệt đối không nên làm trước khi tập thể dục. Cùng tìm hiểu rõ hơn 7 việc cần tránh trước khi tập luyện sau đây để giúp cơ thể ở trạng thái tốt nhất khi hoạt động, từ đó đưa bạn đến gần mục tiêu mong ước hơn nhé!

Thường xuyên mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc, hãy thử ngay 5 động tác kéo giãn này trước khi lên giường

Gia đình khỏe - 7:59 PM | 27/02/2021
Trong số các biện pháp thúc đẩy giấc ngủ một cách tự nhiên bao gồm uống trà hoa cúc và khuếch tán tinh dầu, các động tác kéo giãn thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, hành động đơn giản này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ.

Bỏ túi ngay những bí kíp sinh tồn đơn giản, có thể giúp ích khi bạn rơi vào tình huống nguy hiểm, chẳng may gặp một lần trong đời

Sống tâm lý - 7:00 PM | 11/01/2021
Cuộc sống là những chuỗi sự kiện bất ngờ, chẳng ai biết được khi nào mình có thể gặp nguy hiểm, lúc nào sẽ rơi vào tình huống ngặt nghèo. Chuẩn bị sẵn cho mình bí kíp sinh tồn có thể sẽ giúp bạn thoát chết trong gang tấc hoặc tăng cơ hội sống sót.

Những bài tập yoga cực tốt cho hệ tiêu hóa

Khỏe + - 8:00 PM | 04/03/2020
Tập yoga giúp ích gì cho hệ tiêu hóa?kết hợp giữa các động tác kéo giãn cơ thể và việc hít thở sâu vào bụng. Các bài tập như tư thế mèo bò, tư thế ôm đầu gối ở ngực, tư thế nằm xoay cột sống là những bài tập yoga tốt cho hệ tiêu hóa.