Hợp tác quảng cáo

3 bài thể dục buổi sáng giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường giảm cân chỉ trong vài phút

Giảm béo - 8:00 AM | 26/09/2023
Bạn có biết rằng chìa khóa để giảm cân thành công không phải lúc nào cũng nằm ở thói quen tập luyện chăm chỉ và đầy rủi ro hoặc chế độ ăn kiêng khắc nghiệt? Đôi khi, tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài bài tập đơn giản vào buổi sáng để khởi động quá trình trao đổi chất và tăng cường đốt cháy chất béo.

7 bài tập hiệu quả giúp phụ nữ trung niên giảm mỡ, duy trì vóc dáng, bảo vệ sức khỏe

Giảm béo - 9:54 AM | 29/08/2023
Bước vào tuổi 40 là một thời điểm quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Theo Ken Fox, Giáo sư Khoa học Thể dục và Sức khỏe tại Đại học Bristol, ở độ tuổi 40, khối lượng cơ bắt đầu giảm và mỡ bắt đầu tích tụ. Điều này có thể dẫn đến béo phì, tiểu đường, huyết áp cao, các vấn đề về tim, đột quỵ và một số dạng ung thư. Sức khỏe Gia đình sẽ giới thiệu cho bạn một số bài tập bạn có thể thực hiện hàng ngày để giảm thiểu những rủi ro đó.

Chỉ cần ăn chuối là có thể giảm cân

Giảm béo - 9:00 AM | 06/03/2023
Giảm cân để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh là mong muốn của rất nhiều người do lối sống ngày nay. Trên thực tế có rất nhiều chế độ hay phương pháp giảm cân đang được áp dụng nhưng hiệu quả là rất khác nhau ở mỗi người.

Chuyên gia thể hình cho biết 4 cách để tăng cơ thay vì béo

Giảm béo - 7:00 PM | 21/01/2023
Hầu hết chúng ta đều ước mình có cơ bụng sáu múi, cánh tay săn chắc và thân hình hoàn hảo để khoe trên bãi biển. Tuy nhiên, giống như bất kỳ mục tiêu sức khỏe hoặc thể lực nào khác, việc tăng cơ bắp mà không tăng thêm mỡ cho vòng eo đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, thời gian trong phòng tập thể dục và một số bí quyết dinh dưỡng.

6 thời điểm này trong ngày nếu ăn đúng thực phẩm sẽ giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh

Video - 1:00 PM | 20/12/2022
Chúng ta vẫn nghe câu "những gì bạn ăn quyết định sức khỏe của bạn như thế nào". Câu nói này nhấn mạnh vào việc lựa chọn thực phẩm để ăn sao cho đúng. Điều này không sao, thế nhưng, có thể bạn chưa biết một điều rằng: Thời điểm ăn cũng quan trọng không kém những gì bạn ăn. Ăn những gì và ăn khi nào đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giảm béo quá mức coi chừng hại não, chú ý đến 4 điều này để luôn khỏe mạnh

Giảm béo - 7:00 PM | 15/11/2022
Sau khi cuộc sống của con người hiện đại đầy đủ hơn, ăn uống no nê, cải thiện mức sống thì chắc chắn tỷ lệ béo phì sẽ gia tăng và thường xuyên xảy ra hội chứng chuyển hóa. Do đó, dưới sự kêu gọi của nhiều chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng, việc giảm cân, giảm mỡ đã dần trở thành một xu hướng xã hội mới.