Hợp tác quảng cáo

10 dấu hiệu là "cảnh báo đỏ" về các vấn đề nghiêm trọng ở tuyến giáp

Video - 11:00 AM | 01/10/2022
Các vấn đề về tuyến giáp có thể khó phát hiện, đó là lý do tại sao có tới 60% những người mắc bệnh tuyến giáp không nhận thức được tình trạng của họ. Các bệnh tuyến giáp nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều vấn đề như béo phì, tim mạch, trầm cảm và suy giảm tình dục. Nhận biết sớm các dấu hiệu cảnh báo sẽ đem lại cơ hội điều trị bệnh cao hơn.

Thực phẩm giúp mẹ bầu giảm ốm nghén

Gia đình khỏe - 4:04 PM | 23/09/2022
Ốm nghén là hiện tượng thường gặp ở đa số các bà bầu, tình trạng khiến các bà bầu cảm thấy buồn nôn và nôn. Dấu hiệu này có thể xuất hiện trong vài tháng đầu của thai kỳ hoặc có thể tiếp tục trong cả thai kỳ.

Nhai kẹo cao su có giúp giảm cân không?

Giảm béo - 3:00 PM | 23/09/2022
Nhiều người nghĩ nhai kẹo cao su là một cách giảm cân hiệu quả do có thể khiến bạn tập trung nhai kẹo mà quên đi cảm giác thèm ăn những món khác. Nhưng sự thật có phải như vậy không, cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Những sai lầm khi nhịn ăn gián đoạn này có thể phá hỏng kế hoạch giảm cân

Giảm béo - 5:00 PM | 22/09/2022
Nếu bạn là một người đang cố gắng giảm cân, thì bạn chắc hẳn đã tìm thấy rất nhiều cách để giảm thêm cân nặng. Đối với người chọn chế độ nhịn ăn gián đoạn, nó đòi hỏi hạn chế ăn hoàn toàn hoặc một phần thức ăn trong một khoảng thời gian định trước trước khi tiếp tục ăn uống bình thường.

5 bài tập giúp bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, ngăn ngừa Alzheimer

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 21/09/2022
Chúng ta thường cho rằng chứng sa sút trí tuệ hoặc Alzheimer’s thường xuất hiện ở những người lớn tuổi. Nhưng sự thật và một nghiên cứu cho thấy căn bệnh này có thể bắt đầu tích tụ trong não người ngay từ độ tuổi 20. Vì vậy, mặc dù bạn còn trẻ nhưng bạn cũng có nguy cơ! May mắn thay, thực hiện một vài bài tập cho não hàng ngày có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh này.

Ăn nhiều vào bữa sáng giúp giảm cảm giác đói nhưng không ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm cân

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 20/09/2022
Có một câu nói cũ trong chế độ ăn uống lành mạnh rằng người ta phải “ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như một người nghèo”, dựa trên niềm tin rằng tiêu thụ phần lớn calo hàng ngày vào buổi sáng sẽ tối ưu hóa việc giảm cân bằng cách đốt cháy calo hiệu quả hơn.