Hợp tác quảng cáo

Những bữa sáng thiếu lành mạnh rút ngắn tuổi thọ của bạn

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 22/09/2021
Những gì bạn ăn vào bữa sáng tạo tiền đề cho phần còn lại của ngày - và chế độ ăn uống tạo tiền đề cho phần còn lại của cuộc đời. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn thực phẩm ăn sáng phù hợp và tránh những loại thực phẩm làm giảm tuổi thọ về lâu dài là rất quan trọng.

5 lầm tưởng phổ biến liên quan đến tập cardio để giảm cân mà bạn phải ngừng tin

Giảm béo - 9:00 PM | 21/09/2021
Khi nói đến tập thể dục để giảm cân, cardio là bài được yêu thích nhất. Đây là một trong những thói quen tập luyện phổ biến mà hầu hết mọi người lựa chọn khi bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Cardio hay bài tập tim mạch là loại bài tập thể dục nhịp điệu trong đó cơ thể đòi hỏi một lượng oxy cao.

Tác dụng phụ ‘kỳ lạ’ do COVID-19: Tỷ lệ sinh giảm ở các quốc gia có thu nhập cao khi phụ nữ hoãn mang thai

Khỏe + - 3:00 PM | 21/09/2021
Nếu bạn đã quyết định trì hoãn kế hoạch mang thai của mình vì đại dịch COVID-19, bạn không đơn độc. Đại dịch đang khiến phụ nữ phải suy nghĩ về việc có con và nhiều người đã từ bỏ hoặc hoãn kế hoạch của mình do lo sợ những rủi ro liên quan đến COVID-19 khi mang thai.

Tiêm trộn vaccine COVID-19 có tạo khả năng miễn dịch tốt hơn các mũi tiêm nhắc lại không?

Khỏe + - 12:00 PM | 20/09/2021
Khả năng miễn dịch suy giảm được ghi nhận với vaccine ngừa COVID-19 đã trở thành một vấn đề lớn đối với những người đã tiêm chủng đầy đủ. Một tỷ lệ lớn các trường hợp nhiễm trùng đột phá, xảy ra do biến thể Delta cũng được cho là do giảm khả năng phòng vệ miễn dịch với vaccine COVID-19.

Lý do gì khiến các ca nhiễm mới và tử vong bùng phát ở nước có tỷ lệ tiêm chủng cao như Israel?

Khỏe + - 9:00 PM | 19/09/2021
Các nhà khoa học gần đây đã cố gắng giải thích các yếu tố gây ra sự bùng phát gần đây của COVID-19 ở Israel. Các quan sát của họ cho thấy sự phổ biến của biến thể Delta dễ lây nhiễm hơn của virus SARS-CoV-2 và hiệu quả của vaccine suy giảm dẫn đến các đợt bùng phát gần đây.

Vaccine COVID-19 có hiệu quả như thế nào đối với những người bị suy giảm miễn dịch?

Khỏe + - 4:00 PM | 14/09/2021
Những người bị ung thư, cấy ghép nội tạng, bệnh chuyển hóa và các tình trạng tự miễn dịch và đang dùng thuốc làm thay đổi phản ứng miễn dịch là những người bị suy giảm khả năng miễn dịch. Điều này khiến hầu hết mọi người tự hỏi liệu vaccine ngừa COVID-19 có hiệu quả với họ hay không.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra nguyên nhân số 1 gây béo bụng

Giảm béo - 10:30 AM | 14/09/2021
Có nhiều yếu tố dẫn đến tích tụ mỡ bụng như thiếu ngủ, uống nước ngọt, ăn uống mất tập trung, không vận động... Nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mỡ bụng là do một số loại thực phẩm nhất định mà nhiều người thường xuyên tiêu thụ.

Phương pháp đông lạnh thực phẩm mới có gì đặc biệt để giúp thực phẩm an toàn và giảm lượng khí thải carbon?

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 10/09/2021
Theo một nghiên cứu mới của Cơ quan Nghiên cứu Nông nghiệp Hoa Kỳ (ARS) và các nhà khoa học của Đại học California-Berkeley, phương pháp đông lạnh thực phẩm mới giúp thực phẩm đông lạnh chất lượng và an toàn hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon.

Thực phẩm có nguồn gốc thực vật lành mạnh làm giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của COVID-19

Khỏe + - 7:00 PM | 10/09/2021
Mặc dù các tình trạng chuyển hóa như béo phì và tiểu đường type 2 có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc COVID-19, cũng như tăng nguy cơ gặp các triệu chứng nghiêm trọng sau khi mắc bệnh, tác động của chế độ ăn uống đối với những nguy cơ này vẫn chưa được biết rõ.

Thêm giấm khi giặt quần áo, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời này

Sống tâm lý - 3:00 PM | 09/09/2021
Giấm là một gia vị với nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng biết rằng giấm thực sự rất đa dụng khi giặt quần áo, từ khử mùi hôi đến tẩy vết bẩn. Và phần thú vị nhất là tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đổ hỗn hợp giấm và nước trực tiếp vào máy giặt của bạn.

Cây xô thơm: Loại thảo mộc giúp giảm lượng đường trong máu trong 2 giờ

Thuốc và sức khỏe - 4:20 PM | 08/09/2021
Bệnh tiểu đường loại 2 thường được coi như một tình trạng lành tính, mặc dù các nhà nghiên cứu cảnh báo về vô số biến chứng mà bệnh có thể gây ra, trong đó bao gồm cả một số đe dọa đến tính mạng. Cũng như các bệnh khác, lựa chọn chế độ ăn uống là yếu tố quyết định mạnh mẽ đến bệnh tiểu đường. Có một loại thảo mộc với tác dụng giải độc mạnh, có thể giúp ngăn ngừa các dấu hiệu của bệnh tiểu đường.