Hợp tác quảng cáo

Nâng cấp hiệu quả khi đi bộ bằng cách làm thêm điều này

Gia đình khỏe - 11:06 AM | 22/01/2024
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục có thể làm giảm huyết áp, cải thiện tâm trạng, cải thiện năng lượng, giúp bạn ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện sức sống tổng thể. Nếu như đi bộ đã trở thành thói quen hằng ngày của bạn, hãy nâng cấp thói quen ấy để mỗi phiên đi bộ trở nên chất lượng hơn.

5 tư thế yoga có thể giảm huyết áp cao

Khỏe + - 9:00 AM | 17/07/2023
Một trong những lý do chính gây tăng huyết áp là do lối sống. Điều này có thể bao gồm tập thể dục không đủ, căng thẳng, uống quá nhiều rượu, tăng cân quá mức, ăn quá nhiều muối hoặc đường, bị mất nước,…

5 tư thế yoga có thể giảm huyết áp cao hiệu quả

Khỏe + - 12:23 PM | 09/06/2023
Một trong những lý do chính gây tăng huyết áp là do lối sống. Điều này có thể bao gồm tập thể dục không đủ, căng thẳng, uống quá nhiều rượu, tăng cân quá mức, ăn quá nhiều muối hoặc đường, bị mất nước,…

Nghiên cứu mới: Ăn chuối mỗi ngày giúp ngăn ngừa đau tim, đột quỵ

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 01/08/2022
Một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới là chuối. Chúng bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết có thể giúp bảo vệ sức khỏe của một người. Một số trong số đó là magiê, kali, mangan, chất xơ, protein và các vitamin như B6 và C. Tiêu thụ chuối có thể làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ ung thư và thậm chí giảm nguy cơ đau tim.

Bài tập nắm tay đơn giản này sẽ giúp giảm huyết áp hiệu quả

Khỏe + - 9:00 PM | 13/07/2022
Huyết áp cao hoặc tăng huyết áp đề cập đến áp lực tăng lên và giảm lưu lượng máu trong động mạch. Áp lực quá cao làm cứng động mạch, giảm lưu lượng máu và oxy đến tim, đó là lý do tại sao huyết áp cao là một yếu tố nguy cơ phổ biến đối với các bệnh tim mạch bao gồm đau tim.

6 loại thực phẩm giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ

Video - 3:43 PM | 22/06/2022
Huyết áp khỏe mạnh sẽ giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Thực phẩm chúng ta ăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến huyết áp như làm tăng hoặc giảm huyết áp. Vậy nên ăn gì để có huyết áp khỏe mạnh, hãy cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu trong video ngày hôm nay.