Hợp tác quảng cáo

Mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt ung thư 'hiệu quả hơn' so với hóa trị?

Thuốc và sức khỏe - 12:00 PM | 19/07/2022
Mặc dù loài người đang nỗ lực không ngừng để đối phó với bệnh ung thư, căn bệnh này vẫn là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu. Một số liệu pháp, bao gồm cả hóa trị, đã cải thiện tỷ lệ sống sót. Một loại trái cây đã chứng minh tác dụng tương đương với thuốc trong các nghiên cứu trên động vật.

Y học Nhật Bản: Bệnh do tâm tính mà ra

Khỏe + - 7:30 AM | 14/01/2018
Chúng ta thường nghe nói “Tâm sinh bệnh”. Tâm lý không tốt sinh ra bệnh tật. Vậy tập trung trị bệnh từ tâm mà không cần dùng thuốc thì liệu có mang lại hiệu quả không?

Khéo tay làm tinh dầu bưởi dưỡng da cực tốt

Làm đẹp - 4:15 PM | 25/10/2017
Tinh dầu bưởi có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn nên có tác dụng chống lão hóa, trị mụn, giảm nếp nhăn... rất hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu bưởi giàu enzyme bromelain giúp phá vỡ các tế bào da chết, đẩy chúng ra khỏi bề mặt của làn da.

Ung thư máu có thể chữa trị dứt điểm không?

Gia đình khỏe - 4:55 PM | 05/10/2017
Nhắc đến ung thư máu là nhắc đến “tử thần”, một căn bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm với tỷ lệ tử vong vô cùng cao, nhưng không phải là hoàn toàn vô vọng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi. Vậy nhưng bệnh nhên ung thư máu này đã dùng giải pháp chữa trị nào?

Phấn hoa - Bí mật đã được khám phá

Gia đình khỏe - 10:14 AM | 20/04/2017
Từ cổ thư Trung Hoa đến thần thoại Hy Lạp, phấn hoa luôn được trọng vọng bởi những phép màu huyền bí của nó đối với sức khỏe con người. Dưới ánh sáng của y học hiện đại, những phép màu đó bắt đầu được giải mã.