Hợp tác quảng cáo

Buổi sáng thức dậy với nhiều chất nhầy ở mắt có thể là dấu hiệu của 3 loại bệnh, đừng nghĩ quá đơn giản

Gia đình khỏe - 11:26 AM | 06/11/2022
Mọi người đều sẽ bị tiết dịch nhầy ở mắt. Bình thường dịch nhầy ở mắt chỉ là một ít hạt màu trắng hoặc vàng nhạt, nhưng nếu bạn đột nhiên thấy dịch nhầy ở mắt tăng lên và đặc, kèm theo hôi miệng, phân khô, khô miệng, loét miệng, đau họng và các triệu chứng khác, đó có thể là dấu hiệu nhắc nhở bạn đang tức giận.

Vì sao càng lớn tuổi bạn càng hay bị hôi miệng?

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 21/07/2022
Hôi miệng tưởng chừng như là một vấn đề nhỏ nhưng chỉ những ai đang gặp khó khăn mới biết rằng họ lo lắng đối phương khó chịu khi nói chuyện, và sợ đối phương ghê tởm khi gần gũi. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Thực hư lời đồn nuốt kẹo cao su nó sẽ nằm trong bụng tận 7 năm

Khỏe + - 12:00 PM | 06/07/2022
Nhai kẹo cao su được yêu thích vì nhiều lý do: Đó là cách chữa hôi miệng nhanh chóng, là một món ăn nhẹ ngon miệng và thậm chí có thể được sử dụng như một chất thay thế nicotine để giúp bạn bỏ thuốc lá. Nhưng có một lời đồn đại rằng nếu nuốt kẹo cao su, nó sẽ nằm trong bụng tận 7 năm.

Uống nước liên tục mà vẫn khát, có thể bạn đã mắc phải 6 căn bệnh sau

Dinh dưỡng - 3:13 PM | 17/09/2020
Chúng ta thường cho rằng khát nước chỉ đơn giản là cơ thể đang thiếu nước, chỉ cần bổ sung nước là được. Tuy nhiên, theo trang Women’s Health, nếu bạn khát nước quá thường xuyên, thậm chí vừa mới uống nước xong mà vẫn cảm thấy khát thì đó có thể là một trong các triệu chứng của 6 căn bệnh nguy hiểm sau.

11 lời khuyên giúp loại bỏ hạch trong miệng khiến bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm

Khỏe + - 8:00 AM | 05/11/2019
Hạch amidan là những chất thải nhỏ, màu trắng thường thấy ở phía trong cổ họng. Người bị nổi hạch amidan thường thấy đau khi nuốt, bị viêm amidan đỏ, hôi miệng… Hãy áp dụng 11 lời khuyên sau để loại bỏ hạch trong miệng và thoát khỏi sự “quấy nhiễu” của những triệu chứng đáng ghét này.